[KBVISION] Lắp đặt camera Dự án 24 cơ quan Bảo Hiểm Xã Hội các quận tại TPHCM

()

Cơ quan Bảo hiểm Xã hội (BHXH) là nơi các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân thường xuyên đến giao dịch hồ sơ, làm thủ tục liên quan. Vì vậy, đây cũng là tâm điểm chú ý của kẻ gian, rình rập mỗi khi người dân vộ vã, sơ suất để trộm cắp tài sản. Đây cũng là điều đáng lo ngại của ban quản lí tại đây.

Cơ quan BHXH được xây dựng tại hầu hết các quận huyện tại TPHCM, trong đó trụ sở chính đặt tại 117, Nguyễn Đình Chính, Quận Phú Nhuận. Với số lượng cơ quan nhiều và phân bố rộng khắp, việc triển khai hệ thống an ninh tại mỗi địa điểm và đồng loạt toàn bộ các địa điểm là một điều cần thiết cho quản lí tổng thể. Chính vì thế, Ban lãnh đạo cơ quan đã chỉ đạo lắp đặt camera cho toàn bộ các địa điểm giao dịch BHXH tại các quận huyện trong TPHCM. Một mặt là để kiểm soát an ninh, một mặt là để kiểm soát nội bộ, đánh giá thái độ và năng lực của nhân viên trong mỗi bộ phận, qua đó nâng cao ý thức tự giác của nhân viên trong thực thi công việc của mình.

Dự án lần này là lắp đặt camera quan sát cho cơ quan BHXH 24 Quận, Huyện. Đại lý lắp đặt đã chọn camera thương hiệu Mỹ – KBVISION là dòng camera chính lắp đặt trong dự án. Tiêu biểu trong công trình là việc lắp đặt 32 camera tại trụ sở Bảo hiểm Xã hội TPHCM. Hình ảnh quan sát được rõ nét, màu sắc đẹp, chân thực chỉ với camera độ phân giải 1.3 Megapixel. Đây là dòng camera KX Series – dòng camera với phân khúc phổ thông, các công trình không yêu cầu kĩ thuật cao, giúp tiết kiệm chi phí, đặc biệt khi lắp đặt một hệ thống như tại BHXH TPHCM mà vẫn đảm bảo được chất lượng cao về hình ảnh và độ ổn định khi hoạt động.

Sau công trình này, camera KBVISION Việt Nam lần lượt được lên sóng tại các cơ quan BHXH các quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, quận 11, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, huyện Củ Chi… và vẫn tiếp tục hành trình phủ sóng toàn hệ thống BHXH tại TPHCM.

* Hình ảnh tại Bảo hiểm xã hội Quận 3

* Hình ảnh Bảo hiểm xã hội Huyện Củ Chi

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Hiện không có phiếu bầu! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
CATALOGUE ONLINE