Tri ân khách hàng Kbvision – USA 2018 và giới thiệu ứng dụng công nghệ AI trong ngành CCTV

Lời đầu tiên, Kbvision Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ những sản phẩm của Kbvision trong thời gian vừa qua.

Để đáp lại tấm thiện tình này, Kbvision đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, diễn ra ngày 12 tháng 5 năm 2018 tại Nhà hàng tiệc cưới Melisa.

Trong không khí đông vui của đêm hội nghị với sự tham dự đông đủ của hơn 2000 quý khách hàng, quý đối tác. Đó là niềm vinh dự và là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và phát triển hơn nữa.
Tiếp theo là bài phát biểu đại diện Ban Lãnh Đạo, Ông Hà Duy Nghiêm – TGĐ Kbvison Việt Nam –  Ông bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng và quý đối tác đã tín nhiệm, tin yêu, đồng hành cùng Kbvision. Cùng với sự chuyển mình toàn diện của Kbvison, Kbvision luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của quý khách hàng và quý đối tác. Đồng thời cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất tới tay quý khách hàng.

Song song Ông giới thiệu công nghệ AI cũng như nêu ra những thành tựu đã đạt được trong năm 2017 và mục tiêu hướng tới trong năm 2018.

Đại diện hãng Kbvison, Mr Nathan –  GĐ Maketing đã có bài phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách hàng, quý đối tác của Kbvision.

Tiếp theo là chương trình vinh danh những Đại lý xuất sắc trong năm qua

Một thương hiệu để ngày càng vững mạnh ngoài những yếu tố về chất lượng và giá cả, thì yếu tố quyết định không kém đó là Kbvison luôn không ngừng cho ra đời nhiều sản phẩm mới đa dạng và công nghệ tiên tiến nhất Thế Giới phục vụ cho ngành CCTV hiện nay.

Buổi ra mắt công nghệ AI đã thu hút hàng ngàn tín đồ trong ngành CCTV hưởng ứng nhiệt tình. Công nghệ AI ra đời đáp ứng không nhỏ trong hệ thống an ninh của Thế giới.

Nhận diện khuôn mặt, số tuổi và giới tính.

 Nhận diện biển số xe, màu xe, loại xe, tình hình giao thông.

Kiểm soát bãi đỗ xe

Xác định lỗi vi phạm giao thông

Kiểm soát xe ra vào và tự động nhận biết cư dân tòa nhà mà không cần dùng thẻ.

Nhận diện cư dân ra vào thang máy

Phân tích lưu lượng xe, phân tích dòng người di chuyển, xác định được đám đông.

Phát hiện hành vi với AI

Đội ngũ kĩ thuật giới thiệu các công nghệ mới bao gồm IoTPoCePoEFace Recognizecông nghệ 4Kchuông báo độngchuông cửa màn hình. Tất cả đểu được nâng cấp với công nghệ AI
Hai chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà giá trị và hấp dẫn mà mọi người trông ngóng nhiều ngày qua đã lộ diện.
Với 2 chương trình bốc thăm hoành tráng “ Mua Camera KBVISION – USA rinh ngay SH về nhà” và “ Khách hàng may mắn tham dự hội nghị”. Không khí khán phòng nóng hơn bao giờ hết bởi những tiếng tung hô, tiếng vỗ tay, tiếng reo mừng hòa vào nhau âm vang cả khán phòng.
Hồi hộp thay khi MC xướng tên những khách hàng may mắn, ánh mắt tràn đầy niềm vui,  đầy ấp sự bất ngờ khi mình  nằm trong số hàng ngàn khách hàng may mắn trúng giải thưởng của chương trình đêm tri ân.
Giây phút cuối cùng mọi người chờ đợi trong đêm tiệc đã đến, Chiếc SH đời mới, sang trọng đã tìm được chủ nhân.
Song song là những chương trình giao lưu văn nghệ, kết nối tinh thần giữa các đại lý.
Hội nghị tri ân khách hàng Kbvsion và giới thiệu công nghệ AI đã thành công tốt đẹp, khẳng định vị trí, vai trò và niềm tin của quý khách hàng, quý đại lý đối với Kbvision.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

back-to-top