[KBVISION] DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CẢNG SA KỲ, QUẢNG NGÃI

du dan lap dat camera quang ngai
()

Lắp đặt và vận hành thành công hệ thống camera giám sát để kiểm soát tình trạng vứt rác bừa bãi, Ban quản lý cảng Sa Kỳ (Quảng Ngãi) đã chứng minh cho việc lắp đặt một hệ thống CCTV giám sát vừa đang là xu hướng, vừa đậm tính thiết thực mang lại hiệu quả cao trong việc đảm bảo trật tự và an ninh cho cả cộng đồng.

Chưa bao giờ hệ thống camera giám sát an ninh lại trở nên phổ biến và phát triển như hiện nay, minh chứng là ngày càng có nhiều dự án CCTV ra đời nhằm ổn định trật tự và đảm bảo an toàn cho người dân.

Đi đôi với sự biến đổi nhanh chóng về dân số, biến đổi môi trường cũng ngày một nghiêm trọng khi mà xã hội ngày càng phát triển, nhưng ý thức của một phần dân cư vẫn còn yếu kém, lạc hậu. Nắm bắt được vấn đề trọng yếu trên, Ban lãnh đạo cảng Sa Kỳ (Quảng Ngãi) đã triển khai thành công hệ thống camera quan sát  trên toàn bộ khu vực, nhằm kiểm soát tình trạng vứt rác bừa bãi của người dân, đồng thời củng cố vấn đề an ninh trật tự trong phạm vi địa bàn xã Bình Châu thuộc khu kinh tế Dung Quất, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Video: Quảng Ngãi  lắp đặt camera kiểm soát tình trạng vứt rác (BTV: Hoàng Thanh)

Theo nhận định của ông Phùng Bá Vương, Phó chủ tịch UBND xã Bình Châu, Quảng Ngãi trong video trên, việc lắp đặt thành công hệ thống CCTV của chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã hạn chế tối đa tình trạng xả rác của người dân trong khu vực một cách hiệu quả, ý thức người dân đã được nâng cao và tình hình an ninh trật tự cũng cải thiện đáng kể.

Được biết, dự án hệ thống camera giám sát nói trên chính là giải pháp được cung cấp bởi công ty KBVISION VIỆT NAM, một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu của ngành CCTV Việt Nam trong suốt những năm gần đây.  Đại diện từ KBVISION Việt Nam, ông Võ Minh Sang – Giám đốc Kỹ thuật vinh hạnh là người trực tiếp theo dõi dự án và điều phối quá trình triển khai lắp đặt thông qua việc hỗ trợ đại lý chi nhánh công ty tại tỉnh Quảng Ngãi cho đến khi dự án hoàn thành và vận hành hiệu quả.

 

Nguồn: Theo VNExpress

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Hiện không có phiếu bầu! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *