Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại huyện Nhà Bè

tu van lap dat camera quan sat gia re huyen Nha Be
()

Không ít người có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ huyện Nhà Bè để quan sát công việc, hoạt động tại nhà, cửa hàng, xưởng sản xuất… Giải pháp này còn hạn chế việc trộm cắp rất hay xảy ra ở những khu vực huyện nhưng các gia đình, cửa hàng có tài sản giá trị.

anh luu y kbvision

1. Xu hướng lắp đặt camera quan sát huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè có diện tích và lượng dân số nhỏ, không đông đúc. Nó nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Từ Nhà bè đến trung tâm thành phố mất khoảng 12-15km.

Một đoạn sông tại Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh. Ảnh Wikipedia
Một đoạn sông tại Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh. Ảnh Wikipedia

Đặc điểm của huyện còn sở hữu một hệ thống sông ngòi cực kỳ đa dạng, phong phú. Do vậy mạng lưới giao thông đường thuỷ khá phát triển. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn việc các thành phần xấu đi lại từ xã này sang xã khác, từ huyện này sang huyện khác để thực hiện mưu đồ trộm cắp tài sản. Các gia đình, cửa hàng, xưởng sản xuất ở đây phải tự bảo vệ mình nhờ hệ thống camera quan sát hiện đại.

Dịch vụ tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ huyện Nhà Bè phục vụ cho tất cả mọi các xã, thị trấn nơi đây.

Xem thêm:

Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại huyện Hóc Môn

Tư vấn dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại TP Hồ Chí Minh

2. Nên chọn camera quan sát loại nào tại Nhà Bè?

2.1 Công nghệ camera quan sát phổ biến

Khu vực huyện không có nhiều sự đa dạng như quận, thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng về các chủng loại camera thì vẫn rất phong phú. Khách hàng sinh sống, làm việc ở đây đều có sự lựa chọn thiết bị an ninh phù hợp với mình.

Camera quan sát IP giá rẻ với nhiều ưu điểm vượt trội phục vụ tại huyện Nhà Bè
Camera quan sát IP giá rẻ với nhiều ưu điểm vượt trội phục vụ tại huyện Nhà Bè

Cụ thể hiện nay có dòng camera IP và camera HD Analog. Đây 2 nền tảng công nghệ phổ biến nhất được dùng từ trước đến nay.

· Camera IP là dòng camera quan sát có hình ảnh được số hoá, xử lý và mã hoá từ bên trong. Hình ảnh được truyền về thiết bị lưu hình qua kết nối với Internet.

· Camera HD Analog là dòng camera quan sát với cảm biến CCD thu nhận hình ảnh thực địa. Hình ảnh sẽ được xử lý số hóa và được chuyển đổi thành tín hiệu analog trước khi truyền tải hình ảnh về thiết bị cuối cùng.

Tín hiệu truyền về thông qua dây cáp đồng trục qua thiết bị trung chuyển như đầu ghi hình hoặc card ghi hình analog.

Cả hai dòng này đều có thiết kế rất đẹp mắt, kiểu dáng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng tính thẩm mỹ cho nhiều gia đình, công trình.

Ví dụ như Camera PTZ, camera dome, camera đầu đạn, camera ngụy trang, camera hộp, camera hồng ngoại

2.2 So sánh đặc điểm camera IP và camera HD Analog

Sự khác nhau cơ bản nhất giữa camera IPHD Analog là việc sử dụng hệ thống truyền tín hiệu. Camera IP thì dùng dây cáp mạng, camera HD Analog dùng cáp đồng trục.

Để biết dòng camera nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì tư vấn sẽ giúp bạn phân biệt theo từng tiêu chí cụ thể. Lựa chọn camera quan sát giá rẻ huyện Nhà Bè chính xác, tiết kiệm chi phí.

· Hình ảnh thu được

Camera IP có công nghệ phân giải hình ảnh megapixel cao do vậy chất lượng hình ảnh rõ nét và trung thực hơn. Độ phân giải lên đến 4K

Camera HD Analog vẫn dùng công nghệ độ phân giải TVL nên chất lượng hình ảnh sẽ không nét bằng camera IP. Độ phân giải ở mức 1080P

Độ phân giải camera an ninh KBvision chính hãng
Độ phân giải camera an ninh KBvision chính hãng

· Hệ thống cáp

Hệ thống camera IP sử dụng mạng internet có sẵn để truyền tín hiệu. Bất cứ nơi nào có mạng là đều có thể kết nối được. Nó chỉ bị giới hạn về khoảng cách của camera Ip từ camera kéo về switch.

Camera HD Analog sử dụng cáp đồng trục. Phải có dây nguồn đi cùng và phải bắt buộc kết nối từ mắt camera kéo về đầu ghi hình.

· Khả năng truyền tải hình ảnh

Camera IP bị giới hạn về băng thông, lượng file lưu trong thẻ nhớ, độ trễ của hình ảnh khi truyền về thiết bị quan sát cuối cùng.

Camera HD Analog không bị giới hạn. Hầu như lưu lượng tín hiệu không gặp vấn đề gì.

· Tính bảo mật

Tính bảo mật là rất quan trọng. Với camera IP thì mọi tín hiệu đều được mã hoá nên khó nhận biết nội dung bị đánh cắp. Nhưng dễ bị công bởi các phần mềm độc hại, hacker nhòm ngó dễ dàng.

Camera HD Analog cũng dễ bị đánh cắp nếu như hệ thống bị xâm nhập quyền truy cập. Nhưng đổi lại nó miễn nhiễm với virus hay các phần mềm xâm nhập. Các hacker khó lòng trộm thông tin hơn. Do đó, hệ thống này được lựa chọn cho những đơn vị cần tính bảo mật cao.

· Cách lắp đặt

Camera IP dễ dàng lắp đặt trong các gia đình, công trình diện tích nhỏ. Nếu diện tích lớn thì cần phải có kỹ thuật viên kinh nghiệm trình độ để thiết lập hệ thống.

Bên cạnh đó người quản lý phải có kỹ năng, kiến thức chuyên môn để quản lý thiết bị này. Trong khi camera HD Analog không có địa chỉ IP nên không cần phải quản lý nhiều.

Có thể nói, 2 dòng camera này đều có ưu nhược điểm riêng của nó. Khách hàng huyện Nhà Bè muốn lắp đặt thiết bị nào thì liên hệ tư vấn lắp đặt camera quan sát gái rẻ chuyên nghiệp, phù hợp.

3. Cửa hàng nhỏ huyện Nhà Bè có cần lắp camera hay không?

Ở huyện Nhà Bè có lượng cửa hàng, shop, siêu thị mini khá phát triển. Nhưng có một tâm lý là người người xem thường cửa hàng nhỏ lẻ thì không bị nhòm ngó trộm cắp tài sản. Nhưng các sự việc đáng tiếc lại đang có xu hướng tăng dần khiến doanh thu của các cửa hàng giảm sút.

Các cửa hàng nên lắp đặt camera quan sát giá rẻ ở huyện Nhà Bè là phù hợp nhất
Các cửa hàng nên lắp đặt camera quan sát giá rẻ ở huyện Nhà Bè là phù hợp nhất

Xu hướng của các cửa hàng nhỏ là đa phần gia đình tự kinh doanh. Người quản lý đều là người chủ gia đình, không tin tưởng giao phó cho người khác. Nhưng như vậy lúc nào cũng phải ở nhà, không dám đi đâu để trông coi hàng quán. Đến lúc có tiền cũng không dám đi chơi. Dù trong coi như vậy nhưng vẫn xảy ra mất cắp.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát huyện Nhà Bè để trông coi cửa hàng là giải pháp không thể hữu ích hơn. Nếu có người đến mua hàng thì hệ thống sẽ báo về máy cho gia chủ. Camera ghi lại mọi hành động, nếu có kẻ cố tình trộm đồ thì chỉ cần xem lại là xác định được đối tượng là ai.

Khi cần muốn du lịch đi chơi cũng quan sát được toàn bộ cửa hàng bằng điện thoại hay máy tính bảng của gia đình. Có một ưu điểm ít người biết là thông qua việc giám sát nghiên cứu lưu lượng khách hàng đến và đi thì sẽ định hướng được con đường kinh doanh của mình. Lựa chọn sản phẩm nào bán chạy, sản phẩm nào bán chậm hơn để nhập hàng.

4. Các vị trí lắp đặt camera an ninh hiệu quả nhất

Khi lắp đặt camera quan sát thì bạn nên tham khảo tư vấn lắp đặt vị trí thích hợp nhất cho camera. Vị trí tốt nhất phải giúp quan sát được các góc quay một cách tốt nhất.

Chọn vị trí lắp đặt camera phù hợp nhất
Chọn vị trí lắp đặt camera phù hợp nhất

Thông thường, các vị trí thường gắn camera là cổng ra vào, cổng sau, vườn, ban công.

Camera gia đình thì nên nghiên cứu vị trí cho phòng người già, phòng trẻ em, phòng chứa tài sản, kho hàng để quan sát được kỹ hơn. Đây là những nơi bạn cần xác định được hoạt động của đối tượng có đảm bảo an toàn hay không, có kẻ xấu xâm nhập hay không.

5. Báo giá tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ huyện Nhà Bè

Camera KBvision huyện Nhà Bè là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm camera chính hãng, có thương hiệu từ Mỹ. Đơn vị cung cấp camera có dây, không dây, camera IP, camera analog với đa dạng hình dạng, kích thước phù hợp nhất.

5.1 Bảng báo giá các dòng camera không dây KBvision bán chạy nhất

Camera quan sát không dây Thông số kỹ thuật Giá bán tham khảo
Camera giám sát KN-H20W

Camera giám sát KN H20W

 • Độ phân giải 2 MP, cảm biến Sony NIR kích thước 1/2.8”, 25/30fps@2.0M(1920×1080)
 • Ống kính cố định 3.6mm cho góc nhìn 89°(H), 46°(V), 108°(D)
 • Chuẩn nén H.265,
 • Chế độ ngày đêm (ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (BLC), Chống nhiễu (3D-DNR),
 • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
 • Tích hợp mic
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường.
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB, ONVIF, Cloud, tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n)
 • Nguồn cấp: điện áp DC5V-1A, công suất <3.1W
 • Chất liệu vỏ plastic
1,100,000 ₫
Camera giám sát KN-H21W

Camera giám sát KN H21W

 • Camera KBvision Độ phân giải 2 MPixel cảm biến Sony NIR kích thước 1/2.7”, 25/30fps@2.0M(1920×1080)
 • Ống kính cố định 2,8mm cho góc nhìn 112°(H), 58°(V), 131°(D)
 • Chuẩn nén H.265, độ nhạy sáng tối thiểu 1.96lux/F1.2 (color), 0lux/F1.2 (IR on), chế độ ngày đêm (ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (BLC), Chống nhiễu (3D-DNR),
 • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
 • Tích hợp còi báo động.
 • Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều (Full-duplex)
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh như phát hiện con người, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường.
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB, ONVIF, loud, tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n)
 • Nguồn cấp: điện áp DC5V1A, công suất <3,1W,
 • Chất liệu vỏ plastic.
1,150,000 ₫
Camera giám sát KN-H21PW

Camera giám sát KN H21PW

 • Camera KBvision Độ phân giải 2 MP cảm biến Sony NIR kích thước 1/2.7”, 25/30fps@2.0Mp(1920×1080)
 • Chuẩn nén H.265, độ nhạy sáng tối thiểu 0.01lux/F2.0(color),0lux/F2.0(IR on), Chống ngược sáng DWDR, chế độ ngày đêm (ICR), tự động cân bằng trắng (AWB),Tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (BLC,HLC), Chống nhiễu (3D-DNR).
 • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
 • Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều (Full-duplex).
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh: Smart Tracking, phát hiện con người, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường, chế độ riêng tư.
 • Tích hợp còi báo động.
 • Ống kính cố đinh 3.6mm, quay quét ngang (PAN) 355° tốc độ 100° /s, quay dọc lên xuống -5°- 80°, tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n), hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD, Max 256 GB.
 • Điện áp DC 5V1A, công suất 7 W
1,390,000 
Camera giám sát KN-2002WN

Camera giám sát KN 2002WN

 • Độ phân giải 2 MP cảm biến Sony SNR1s kích thước 1/2.7″”
 • Chuẩn nén H.265, Chế độ ngày đêm (ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng(BLC), Chống nhiễu (3D-DNR)
 • Tầm xa hồng ngoại 20m với công nghệ hồng ngoại thông minh
 • Ống kính cố định 2.8mm cho góc nhìn 114.6°(H), 62.3°(V), 135°(D)
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến128GB
 • Tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n), hỗ trợ cloud, chuẩn tương thích ONVIF
 • Nguồn cấpp DC12V1A, công suất <4,7W.
 • Chất liệu vỏ plastic.
1,700,000 ₫
Camera giám sát KN-B21

KN B21

 • Cảm biến: 1/2.8” 2.0MP Sony SNR1s
 • Độ phân giải: 25/30fps@1080P
 • Chuẩn nén H.265
 • Ống kính cố định: 2.8mm góc nhìn 102°
 • Chế độ ICR,DWDR,AWB,AGC,BLC,3D-DNR
 • Tầm xa hồng ngoại: 30m
 • Tích hợp mic
 • Hỗ trợ tính năng thông minh: phát hiện con người, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường
 • Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB,
 • Hỗ trợ kết nối Wifi, LAN, Cloud, ONVIF, hỗ trợ 2 ăn-ten
 • Nguồn: DC12V-1A , công suất <3.5W
 • Chất liệu vỏ nhựa, lắp ngoài trời IP 67
1,760,000 ₫

6.2 Bảng báo giá các dòng camera có dây KBvision bán chạy nhất

Camera quan sát có dây Thông số kỹ thuật Giá bán tham khảo
Camera giám sát KX-Y1002C4

KX Y1002C4

 • Camera 4 in 1 (CVI, TVI,AHD,Analog) SONY SENSOR.
 • Cảm biến hình ảnh: 1/4″ SNR1s 1.0 Megapixel.
 • Độ phân giải :25/30fps@1.0 Mp(1280×720).
 • Truyền tín hiệu, hình ảnh rõ nét với khoảng cách xa lên đến 500~700m.
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D- DNR, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng.
 • Hỗ trợ chuyển chế độ hình ảnh và điều chỉnh OSD Menu trực tiếp bằng đầu ghi hình
 • Ống kính: 2.8mm (góc nhìn 84°).
 • Tầm xa hồng ngoại: 20m, LED công nghệ mới SMD, hồng ngoại thông minh tự động điều chỉnh độ sáng chống lóa.
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67 (KX-1001C4).
 • Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C.
740,000 ₫
Camera giám sát KX-1002SX4

KX 1002SX4

 • Thông tin: Camera 4 in 1.
 • Cảm biến hình ảnh: 1/4″ CMOS 1.0 Megapixel Panasonic.
 • Ống kính: 2.8 mm (góc nhìn 84°).
 • Tầm xa hồng ngoại: 30m, Smart IR, led SMD.
 • Màu Sắc: Trắng.
 • Nguồn: DC12V.
 • Hỗ trợ: BLC, AGC, D-WDR, 2D-DNR.
 • Thông tin khác: Chất liệu vỏ kim loại.
 • Hỗ trợ khác: IP67.
 • Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C.
760,000 ₫
Camera giám sát KX-A2112C4

KX A2112C4

 • Camera KBvision full HD 1080P dạng dome hồng ngoại 20m
 • Chất liệu vỏ nhựa lắp trong nhà
 • Cảm biến hình ảnh Sony NIR 1/2.7″ 2MP, 30FPS@1080P
 • Hồng ngoại 20m, hồng ngoại thông minh Smart IR giúp chống lóa
 • Độ nhạy sáng 0,04Lux@(F1.2, AGC ON) /0 Lux IR ON
 • Chế độ ngày đêm (ICR), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (DWDR, BLC), chống nhiễu (2D-DNR)
 • Ống kính 3,6mm góc nhìn 87°
 • Hỗ trợ đa chế độ hình ảnh (AHD, CVI, TVI, Analog), hỗ trợ diều khiển OSD menu trên cáp đồng trục
 • Nguồn vào 12VDC.
790,000 ₫
Camera giám sát KX-Y1012S4

KX Y1012S4

 • Camera 4 in 1 (CVI, TVI,AHD,Analog) SONY SENSOR
 • Cảm biến hình ảnh: 1.4″ Sony SNR1s 1.0 Megapixel
 • Độ phân giải: 25/30fps@1.0 Mp(1280×720)
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D-DNR, OSD menu điều chỉnh từ xa, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng
 • Hỗ trợ chuyển chế độ hình ảnh và điều chỉnh OSD Menu trực tiếp bằng đầu ghi hình
 • Ống kính: 2.8mm (góc nhìn 84°)
 • Tầm xa hồng ngoại: 20m, LED công nghệ mới SMD, tự điều chỉnh công suất chống lóa
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67, vỏ kim loại
 • Nguồn: DC 12V
 • Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C
880,000 ₫
Camera giám sát KX-A2012S4

KX A2012S4

 • Camera KBVISION full HD 1080P dạng thân hồng ngoại 30m
 • Chất liệu vỏ kim chuẩn kháng nước IP67 lắp ngoài trời
 • Cảm biến hình ảnh Sony NIR 1/2.7″ 2MP, 30FPS@1080P
 • Hồng ngoại 30m, hồng ngoại thông minh Smart IR giúp chống lóa
 • Độ nhạy sáng 0,04Lux@(F1.2, AGC ON) /0 Lux IR ON
 • Chế độ ngày đêm(ICR), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng(DWDR, BLC), chống nhiễu (2D-DNR)
 • Ống kính 3,6mm góc nhìn 88°
 • Hỗ trợ đa chế độ hình ảnh (AHD, CVI, TVI, Analog), hỗ trợ diều khiển OSD menu trên cáp đồng trục
 • Nguồn vào 12VDC
990,000 ₫

6.3 Bảng báo giá các dòng đầu ghi hình KBvision giá rẻ bán chạy nhất

Đầu ghi hình KBvision Thông số kỹ thuật Giá bán tham khảo
Đầu ghi hình KX-A7108SD6

KX A7108SD6

 • Đầu ghi hình KBvision HD (5 in 1) 8 kênh dành cho camera 1.0, 1.3 và 2.0 Mp + 2 kênh IP
 • Hỗ trợ kết nối cùng lúc Camera CVI /TVI/AHD/ analog / IP (camera IP lên đến 5Mp) dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog cũ và có thể kết nối camera IP từ địa điểm khác giảm chi phí
 • Khoảng cách kết nối từ camera lên đến 1200m (đối với camera 1.0Mp và 1.3Mp khi sử dụng cáp 75-5), 800m (đối với camera 2.0 Mp khi sử dụng cáp 75-5)
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.264 giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng
 • Ghi hình ở độ phân giải: 1080N, 720P
 • Cổng ra: VGA/HDMI
 • Xem lại: 1/4/9 kênh đồng thời
 • Audio: 1 cổng vào 1 cổng ra, hỗ trợ âm thanh 2 chiều
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 2.4 có thể kết nối với camera IP hãng khác Hỗ trợ Onvif
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí KBvision.tv trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code: dễ dàng cài đặt, quan sát qua phần mềm trên điện thoại.
 • Hỗ trợ kết nối trực tiếp với usb 3G
 • Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động trên phần mềm KBView Pro
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2 USB 2.0
 • Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non…
2,980,000 ₫
Đầu ghi hình KX-D8104H1

KX D8104H1

 • Đầu ghi hình KBvision HD (5 in 1) 4 kênh + 2 kênh IP
 • Hỗ trợ kết nối cùng lúc CVI /TVI/AHD/analog/IP (Camera IP lên đến 6Mp) dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog cũ và có thể kết nối camera IP từ địa điểm khác giảm chi phí
 • Hỗ trợ camera HDCVI 5MP
 • Khoảng cách kết nối từ camera lên đến 1200m (đối với camera 1.0Mp và 1.3Mp khi sử dụng cáp 75-5), 800m (đối với camera 2.0 Mp khi sử dụng cáp 75-5), 700m với camera HDCVI 4MP (2K).
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+ giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng
 • Ghi hình ở độ phân giải: 5M-N, 4M-N, 1080P, 1080N, 720P,…..
 • Cổng ra: VGA/HDMI
 • Xem lại: 1/4 kênh đồng thời
 • Audio: 1 cổng vào 1 cổng ra, hỗ trợ âm thanh 2 chiều
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 16.12 có thể kết nối với camera IP hãng khác, hỗ trợ Onvif
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí KBvision.tv trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code: dễ dàng cài đặt, quan sát qua phần mềm trên điện thoại.
 • Hỗ trợ tính năng thông minh như: phát hiện chuyển động, phát hiện khuôn mặt, hàng rào ảo, mất hoặc bỏ rơi vật thể….
 • Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động trên phần mềm KBView Pro
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2 USB 2.0
 • Hỗ trợ 1 cổng RJ45 (100Mbps)
 • Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non …..
 • Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục
 • Hỗ trợ kết nối camera PIR, báo động chuyển động hiệu quả hơn.
 • Thiết kế quạt tản nhiệt thông minh
 • Có nút reset cứng trên mainboard
 • Nâng cao chất lượng hình ảnh hiển thị
3,180,000 ₫
Đầu ghi hình KX-7108TH1

KX 7108TH1

 • Thông tin: Đầu ghi hình 8 kênh 5 in 1
 • Cổng vào: 8 CH + 2 kênh IP
 • Cổng ra: 1 VGA, 1 HDMI
 • Ghi hình: 4MP
 • Ghi hình IP: 6MP
 • Giám sát: 128 users
 • Lưu trữ: 1 SATA x 6TB
 • Màu Sắc: Trắng
 • Kết nối: 1 RJ45, 2 USB, 1 RS.485
 • Nguồn: DC12V / 2A
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265
 • Audio: 1 in, 1 out
 • Hỗ trợ: ONVIF 16.12, CGI Conformant
 • Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục
 • Hỗ trợ kết nối camera PIR, báo động chuyển động hiệu quả hơn.
 • Có nút reset cứng trên mainboard
 • Nâng cao chất lượng hình ảnh hiển thị
3,580,000 ₫
Đầu ghi hình KX-A4K8108N2

KX A4K8108N2

 • Đầu ghi hình KBvision NVR 8 kênh
 • Cổng vào: 8 kênh IP với đầu ghi 8 kênh độ phân giải lên đến 8 Mp, băng thông tối đa 80Mbps (độ phân giải chuẩn 4K)
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265/H.264
 • Cổng ra: VGA/HDMI (xuất hình chuẩn 4K)
 • Xem lại: 8 kênh đồng thời
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 2.4
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2USB 2.0
 • Hỗ trợ: RJ45 10/100/1000, âm thanh hai chiều
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí KBvision.TV trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code: dễ dàng cài đặt, quan sát qua phần mềm trên điện thoại
 • Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động trên phần mềm KBView Pro
 • Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non …..
 • Hỗ trợ kết nối với camera cũa các hãng khác như: Arecont Vision, AXIS, Bosch, Brickcom, Canon, CP Plus, Dynacolor, Honeywell, Panasonic, Pelco, Samsung, Sanyo, Sony, Videosec, Vivotek,…
3,780,000 ₫ 
Đầu ghi hình KX-C4K8104SN2

KX C4K8104SN2

 • Đầu ghi hình NVR 4 kênh
 • Cổng vào: 4 kênh IP độ phân giải lên đến 8 Mp, băng thông tối đa 80Mbps
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+/H.265/H.264+/H.264
 • Cổng ra: 1 VGA, 1 HDMI (xuất hình chuẩn 4K)
 • Xem lại: 4 kênh đồng thời
 • Hỗ trợ 1 SATA x 8TB, 2 USB 2.0
 • Hỗ trợ cổng Audio 1 in 1 out, dùng để đàm thoại
 • Hỗ trợ 1 RJ45 port 10/100 Mbps
 • Hỗ trợ hiển thị chức năng thông minh từ camera
3,980,000 ₫

6. Liên hệ tư vấn lắp đặt camera giá rẻ huyện Nhà Bè

Tại huyện Nhà Bé khách hàng có thể liên hệ với công ty để được hướng dẫn tư vấn đặt hàng, mua hàng, bảo dưỡng, sửa chữa camera… Đội ngũ nhân viên KBvision rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: (028) 3973 2222 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

”FAQ”

Tôi ở một xóm nhỏ của huyện Nhà Bè muốn lắp đặt camera để quan sát con chơi. Nhưng hiện tại nhà chưa có hệ thống mạng thì bên công ty có hỗ trợ hay không?

Muốn camera hoạt động được thì bắt buộc phải có mạng internet bạn nhé. Nếu bạn chưa liên hệ được bên nào thì tư vấn viên sẽ hỗ trợ để giúp bạn có hệ thống camera phù hợp.

Công ty có người sửa chữa camera hay không. Hiện camera cửa hàng tôi đang dùng không kết nối được với đầu ghi hình ổ cứng. Không biết nguyên nhân do đâu?

Chào ban nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và sửa chữa hệ thống ngay tại nhà. Bạn vui lòng thường xuyên ở nhà để nhân viên liên hệ nhé.

Ở huyện Nhà Bè thì cần liên hệ với ai để được tư vấn lắp đặt camera?

KBvision có nhiều cửa hàng đại lý uỷ quyền. Do vậy bạn hãy yên tâm liên hệ theo số tổng đài (028) 3973 2222 được hỗ trợ đúng nhu cầu.

hinh tap the nhan vien kbvision

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Hiện không có phiếu bầu! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
CATALOGUE ONLINE