Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TP Bắc Giang

Tu van lap dat camera quan sat gia re tai TP Bac Giang
()

Sự phát triển không ngừng về kinh tế ở tp Bắc Giang luôn mang đến những lợi thế cho người dân. Nhưng đồng nghĩa với nó thì mọi nguồn luôn muốn đặt sự an toàn cho bản thân, gia đình và tài sản của mình lên một tầm cao mới. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đã chú trọng đến sự chuyên nghiệp hơn. Không ít đơn vị tìm đến tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TP Bắc Giang để chúng tôi cung cấp giải pháp tối nhất.

Chúng tôi sẽ phân tích tình hình, điều kiện cụ thể của từng doanh nghiệp để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với camera quan sát, camera an ninh. Tại Bắc Giang các doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất về camera ghi hình, lưu trữ dữ liệu và tiết kiệm chi phí nhất.
anh luu y kbvision

1. Nhu cầu lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TP Bắc Giang

Thành phố Bắc Giang cách Hà Nội chỉ 50km. Nó vị trí thuận lợi về giao thông, nằm trên tuyến đường huyết mạch cả về đường bộ , đường sắt nối với tp Hà Nội và tp Lạng Sơn, cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng.

Đại lộ lớn đi ngang qua TP Bắc Giang. Ảnh Wikipedia
Đại lộ lớn đi ngang qua TP Bắc Giang. Ảnh Wikipedia

Cụ thể về vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông giáp huyện Lạng Giang
 • Phía tây giáp huyện Việt Yên
 • Phía nam và phía tây nam giáp huyện Yên Dũng
 • Phía bắc giáp huyện Tân Yên.

Đây cũng là khu vực được đánh giá là một trong những trung tâm kinh tế lớn. Thành phố đang nỗ lực thì đô thị loại II lên đô thị loại I trong thời gian ngắn nhất. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bền vững, giao dịch theo hướng tích cực nhất.

Điều này được chứng minh bằng việc các doanh nghiệp vừa và nhỏ liên tục được ra đời. Không chỉ góp phần cho nền kinh tế phát triển mà còn tạo công việc cho đông đảo cư dân.

Với sự phát triển như vậy thì không cớ gì các doanh nghiệp lại không nâng cao tính chuyên nghiệp của mình bằng cách lắp đặt camera quan sát. Với các doanh nghiệp camera sẽ giúp:

 • Chống trộm cắp tài sản, nguyên vật liệu sản xuất
 • Quản lý công nhân viên dễ dàng hiệu quả hơn. Giảm nhân viên quản lý tiết kiệm chi phí, đốc thúc công nhân làm việc tăng hiệu suất.
 • Quản lý khách hàng đến và đi ra khỏi công ty
 • Hệ thống nhiều camera được quản lý từ hệ thống trung tâm

Xem thêm:

Tư vấn lắp đặt camera quán sát giá rẻ của KBVISION

Tư vấn dịch vụ lắp camera quan sát giá rẻ tại Hà Nội

2. Tư vấn lắp đặt camera quan sát tại Bắc Giang cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

2.1 Tại sao doanh nghiệp phải lắp đặt camera

Thành phố Bắc Giang có không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp phân bố ở 10 phường ( Đa Mai, Dĩnh Kế, Hoàng Văn Thụ, Lê Lợi, Mỹ Độ, Ngô Quyền, Thọ Xương, Trần Nguyên Hãn, Trần Phú, Xương Giang và 6 xã: Dĩnh Trì, Đồng Sơn, Song Khê, Song Mai, Tân Mỹ, Tân Tiến.

Tu van lap dat camera quan sat KBvision tại Bắc Giang cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Tu van lap dat camera quan sat KBVISION tại Bắc Giang cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Các doanh nghiệp này thường quản lý khoảng vài chục nhân viên. Việc không phải là đơn vị kinh doanh, sản xuất quy mô lớn nên việc quản lý nhân viên, công nhân hay trộm đột nhập, ăn cắp vặt thường rất khó kiểm siểm soát. Cần một giải pháp tối ưu nhất để ngăn chặn vấn đề này ngay từ khi kẻ gian mạnh nha có ý định.

Việc kinh doanh sản xuất nếu như bị mất cắp nguồn nguyên liệu thường xuyên sẽ bị thất thoát rất lớn. Làm ăn gần như không có doanh thu và nhanh chóng phá sản. Các đơn vị quản lý doanh nghiệp và nhỏ muốn đứng vững trên thương trường, phát triển mạnh hơn thì đừng bỏ qua thiết bị camera quan sát.

2.2 Các thiết bị cần thiết camera quan sát cho doanh nghiệp

Khi tìm hiểu về các sản phẩm camera quan sát tại Bắc Giang thì mỗi đơn vị, cá nhân nên biết chọn sản phẩm nào , hệ thống nào cho thích hợp. Với mức độ là doanh nghiệp thì để nâng cao tính chuyên nghiệp thì hệ thống camera có dây thường được tư vấn lựa chọn nhiều hơn.

Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TP Bắc Giang
Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TP Bắc Giang

Ưu điểm của nó là cho video rõ nét cũng như đường truyền ổn định hơn. Khắc phục được nhược điểm của camera wifi chập chờn do sóng mạng không ổn định. Ngoài ra nó còn có thể lắp đặt ở vị trí xa, đường truyền kéo dài thoải mái.

Một hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp thường bao gồm:

– Một hoặc nhiều mắt camera có vai trò ghi hình
– Đầu ghi hình DVR hoặc NVR ( đó đầu ghi có ổ cứng để lưu trữ video)
– Màn hình để xem ( màn hình riêng, màn hình tivi hoặc thiết bị xem kết nối trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng cỡ lớn)…

Lưu ý, một số đơn vị tư vấn lắp đặt camera giá rẻ sẽ không bán kèm với màn hình trong hệ thống. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ về tư vấn khi thi công lắp đặt, các thiết bị gồm có cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của mình. Nên mua trọn gói, trọn bộ camera để tiết kiệm chi phí, thời gian tìm kiếm

2.3 Hướng dẫn cách lựa chọn bộ camera quan sát giá rẻ TP Bắc Giang

Muốn chọn sản phẩm camera tốt nhất khi lắp đặt hệ thống camera tại TP Bắc Giang cho doanh nghiệp nhỏ. Bạn hãy tham khảo theo các bước sau đây:

Bước 1: Khảo sát địa điểm lắp đặt camera quan sát

Với hệ thống chuyên nghiệp thì đơn vị tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp cần cử nhân viên tư vấn đệ khảo sát các cửa hàng hàng, doanh nghiệp, xưởng sản xuất.

Các vị trí để thi công lắp đặt camera như:

 • Cửa ra vào
 • Quầy thu ngân, nơi làm việc của kế toán
 • Kho hàng hoá
 • Các gian hàng
 • Nơi máy móc sản xuất, công nhân làm việc.

Ngoài vị trí thích hợp thì cũng phải biết tiên lượng lượng những rủi ro có thể xảy ra để khắc phục. Đó là hành vi cố tình làm hư hỏng camera, đánh cắp bên ngoài khu vực điểm mù mà camera không quan sát được.

Do đó phải xác định khu vực đó cần sử dụng bao nhiêu camera cần lắp đặt. Đảm bảo hệ thống làm việc một cách hoàn hảo nhất. Hệ thống camera dành cho doanh nghiệp thì camera có dây là tốt nhất.
Nếu vị trí đó không thể đi dây, là điểm mù thì nên sử dụng đến camera wifi vì chúng có khả năng hoạt động một cách độc lập. Hoặc camera không dây loại chạy bằng PIN.

Bước 2: Dự trù kinh phí

Khi nghiên cứu khảo sát công trình thì bước tiếp theo là chúng ta tìm thiết bị phù hợp với chi phí đầu tư của doanh nghiệp.

Ngoài mua camera quan sát thì các đơn vị phải đầu tư thêm đầu ghi hình nữa. Đầu ghi hình dành cho doanh nghiệp nhỏ từ 4 kênh đến 8 kênh là lý tưởng hơn cả. Nó cho phép nhiều camera hoạt động cùng một lúc.

Thông thường với doanh nghiệp vừa và nhỏ tối thiểu phải có 4 mắt camera mới đủ quan sát được toàn bộ khu vực cần quan sát.

Bước 3 : Xem xét dịch vụ khách hàng của đơn vị cung cấp

Đơn vị tư vấn lắp đặt camera giá rẻ tp Bắc Giang phải đảm bảo các chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi lắp đặt. Dịch vụ có tốt thì doanh nghiệp mới yên tâm để sử dụng lâu dài.

Hiện nay, trên thị trường các thương hiệu KBVISION, Hikvision, Dahua… được đánh giá về chất lượng video. Nếu kiểm tra lại việc tính toán nhầm, trả lại thừa hoặc thiếu tiền cùng các hành vi gian lận, trộm cắp đều được cảnh báo nhanh chóng.

3. Đánh giá hệ thống camera quan sát cho doanh nghiệp nhỏ

Tư vấn lắp đặt camera quan sát Bắc Giang với hệ thống camera của KBVISION dành cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chất lượng. Thương hiệu này có ưu điểm về hình ảnh, độ nét, các tính năng hiện đại và dung lượng lưu trữ.

Ưu điểm của nó còn ở hiệu suất làm việc cao. 24/7/365 ngày mà không xảy ra vấn đề nào. Gần như tốc độ truyền rất ổn định, không bị mờ hay giật lag.

Chi phí lắp đặt so với hiệu quả mà nó mang lại thực sự rất xứng đáng. Mặc dù cũng không quá cao vì nhiều camera hình trụ lắp đặt ở ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

4. Các vấn đề cần biết khi sử dụng camera giá rẻ tại Bắc Giang

Khi lắp đặt camera quan sát thì các đơn vị nên chú ý làm thế nào để sử dụng nó hiệu quả nhất mà không gặp các sự cố. Ngoài các thông tin trên thì có một số vấn đề khi sử dụng mới xảy ra thắc mắc.

Khách hàng chủ động biết sẽ tốt hơn. Vấn đề bao gồm:

– Tốc độ khung hình của mỗi camera quan sát là bao nhiêu
– Băng thông dành cho mỗi camera IP nếu lắp đặt
– Cáp chạy dây là cáp gì. Mỗi hệ thống sẽ tiêu thụ mức độ điện năng là bao nhiêu nhiêu.

Chú ý các vấn đề này sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được hệ thống camera thích hợp với đơn vị của mình.

5. Báo giá camera Bắc Giang

5.1 Bảng báo giá các camera không dây wifi gia đình giá rẻ KBVISION

Camera giá rẻ không dây Thông số kỹ thuật Giá bán tham khảo
Camera giám sát KN-H20W

Camera giám sát KN H20W

 • Độ phân giải 2 MP, cảm biến Sony NIR kích thước 1/2.8”, 25/30fps@2.0M(1920×1080)
 • Ống kính cố định 3.6mm cho góc nhìn 89°(H), 46°(V), 108°(D)
 • Chuẩn nén H.265,
 • Chế độ ngày đêm (ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (BLC), Chống nhiễu (3D-DNR),
 • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
 • Tích hợp mic
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường.
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB, ONVIF, Cloud, tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n)
 • Nguồn cấp: điện áp DC5V-1A, công suất <3.1W
 • Chất liệu vỏ plastic
1,100,000 ₫
Camera giám sát KN-H21W

Camera giám sát KN H21W

 • Camera KBVISION Độ phân giải 2 MPixel cảm biến Sony NIR kích thước 1/2.7”, 25/30fps@2.0M(1920×1080)
 • Ống kính cố định 2,8mm cho góc nhìn 112°(H), 58°(V), 131°(D)
 • Chuẩn nén H.265, độ nhạy sáng tối thiểu 1.96lux/F1.2 (color), 0lux/F1.2 (IR on), chế độ ngày đêm (ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (BLC), Chống nhiễu (3D-DNR),
 • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
 • Tích hợp còi báo động.
 • Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều (Full-duplex)
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh như phát hiện con người, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường.
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB, ONVIF, loud, tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n)
 • Nguồn cấp: điện áp DC5V1A, công suất <3,1W.
 • Chất liệu vỏ plastic.
1,150,000 ₫
Camera giám sát KN-H21PW

Camera giám sát KN H21PW

 • Camera KBVISION Độ phân giải 2 MP cảm biến Sony NIR kích thước 1/2.7”, 25/30fps@2.0Mp(1920×1080)
 • Chuẩn nén H.265, độ nhạy sáng tối thiểu 0.01lux/F2.0(color),0lux/F2.0(IR on), Chống ngược sáng DWDR, chế độ ngày đêm (ICR), tự động cân bằng trắng (AWB),Tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (BLC,HLC), Chống nhiễu (3D-DNR).
 • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
 • Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều (Full-duplex).
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh: Smart Tracking, phát hiện con người, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường, chế độ riêng tư.
 • Tích hợp còi báo động.
 • Ống kính cố đinh 3.6mm, quay quét ngang (PAN) 355° tốc độ 100° /s, quay dọc lên xuống -5°- 80°, tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n), hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD, Max 256 GB.
 • Điện áp DC 5V1A, công suất 7 W
1,390,000 
Camera giám sát KN-2002WN

Camera giám sát KN 2002WN

 • Độ phân giải 2 MP cảm biến Sony SNR1s kích thước 1/2.7″”
 • Chuẩn nén H.265, Chế độ ngày đêm (ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng(BLC), Chống nhiễu (3D-DNR)
 • Tầm xa hồng ngoại 20m với công nghệ hồng ngoại thông minh
 • Ống kính cố định 2.8mm cho góc nhìn 114.6°(H), 62.3°(V), 135°(D)
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến128GB
 • Tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n), hỗ trợ cloud, chuẩn tương thích ONVIF
 • Nguồn cấpp DC12V1A, công suất <4,7W.
 • Chất liệu vỏ plastic.
1,700,000 ₫
Camera giám sát KN-B21

KN B21

 • Cảm biến: 1/2.8” 2.0MP Sony SNR1s
 • Độ phân giải: 25/30fps@1080P
 • Chuẩn nén H.265
 • Ống kính cố định: 2.8mm góc nhìn 102°
 • Chế độ ICR,DWDR,AWB,AGC,BLC,3D-DNR
 • Tầm xa hồng ngoại: 30m
 • Tích hợp mic
 • Hỗ trợ tính năng thông minh: phát hiện con người, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường
 • Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB,
 • Hỗ trợ kết nối Wifi, LAN, Cloud, ONVIF, hỗ trợ 2 ăn-ten
 • Nguồn: DC12V-1A, công suất <3.5W
 • Chất liệu vỏ nhựa, lắp ngoài trời IP 67
1,760,000 ₫

5.2 Bảng báo giá các camera có dây giá rẻ KBVISION

Camera giá rẻ có dây Thông số kỹ thuật Giá bán tham khảo
Camera giám sát KX-Y1002C4

KX Y1002C4

 • Camera 4 in 1 (CVI, TVI,AHD,Analog) SONY SENSOR.
 • Cảm biến hình ảnh: 1/4″ SNR1s 1.0 Megapixel.
 • Độ phân giải :25/30fps@1.0 Mp(1280×720).
 • Truyền tín hiệu, hình ảnh rõ nét với khoảng cách xa lên đến 500~700m.
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D- DNR, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng.
 • Hỗ trợ chuyển chế độ hình ảnh và điều chỉnh OSD Menu trực tiếp bằng đầu ghi hình
 • Ống kính: 2.8mm (góc nhìn 84°).
 • Tầm xa hồng ngoại: 20m, LED công nghệ mới SMD, hồng ngoại thông minh tự động điều chỉnh độ sáng chống lóa.
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67 (KX-1001C4).
 • Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C.
740,000 ₫
Camera giám sát KX-1002SX4

KX 1002SX4

 • Thông tin: Camera 4 in 1.
 • Cảm biến hình ảnh: 1/4″ CMOS 1.0 Megapixel Panasonic.
 • Ống kính: 2.8 mm (góc nhìn 84°).
 • Tầm xa hồng ngoại: 30m, Smart IR, led SMD.
 • Màu Sắc: Trắng.
 • Nguồn: DC12V.
 • Hỗ trợ: BLC, AGC, D-WDR, 2D-DNR.
 • Thông tin khác: Chất liệu vỏ kim loại.
 • Hỗ trợ khác: IP67.
 • Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C.
760,000 ₫
Camera giám sát KX-A2112C4

KX A2112C4

 • Camera KBVISION full HD 1080P dạng dome hồng ngoại 20m
 • Chất liệu vỏ nhựa lắp trong nhà
 • Cảm biến hình ảnh Sony NIR 1/2.7″ 2MP, 30FPS@1080P
 • Hồng ngoại 20m, hồng ngoại thông minh Smart IR giúp chống lóa
 • Độ nhạy sáng 0,04Lux@(F1.2, AGC ON) /0 Lux IR ON
 • Chế độ ngày đêm (ICR), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (DWDR, BLC), chống nhiễu (2D-DNR)
 • Ống kính 3,6mm góc nhìn 87°
 • Hỗ trợ đa chế độ hình ảnh (AHD, CVI, TVI, Analog), hỗ trợ diều khiển OSD menu trên cáp đồng trục
 • Nguồn vào 12VDC.
790,000 ₫
Camera giám sát KX-Y1012S4

KX Y1012S4

 • Camera 4 in 1 (CVI, TVI,AHD,Analog) SONY SENSOR
 • Cảm biến hình ảnh: 1.4″ Sony SNR1s 1.0 Megapixel
 • Độ phân giải: 25/30fps@1.0 Mp(1280×720)
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D-DNR, OSD menu điều chỉnh từ xa, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng
 • Hỗ trợ chuyển chế độ hình ảnh và điều chỉnh OSD Menu trực tiếp bằng đầu ghi hình
 • Ống kính: 2.8mm (góc nhìn 84°)
 • Tầm xa hồng ngoại: 20m, LED công nghệ mới SMD, tự điều chỉnh công suất chống lóa
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67, vỏ kim loại
 • Nguồn: DC 12V
 • Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C
880,000 ₫
Camera giám sát KX-A2012S4

KX A2012S4

 • Camera KBVISION full HD 1080P dạng thân hồng ngoại 30m
 • Chất liệu vỏ kim chuẩn kháng nước IP67 lắp ngoài trời
 • Cảm biến hình ảnh Sony NIR 1/2.7″ 2MP, 30FPS@1080P
 • Hồng ngoại 30m, hồng ngoại thông minh Smart IR giúp chống lóa
 • Độ nhạy sáng 0,04Lux@(F1.2, AGC ON) /0 Lux IR ON
 • Chế độ ngày đêm(ICR), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng(DWDR, BLC), chống nhiễu (2D-DNR)
 • Ống kính 3,6mm góc nhìn 88°
 • Hỗ trợ đa chế độ hình ảnh (AHD, CVI, TVI, Analog), hỗ trợ diều khiển OSD menu trên cáp đồng trục
 • Nguồn vào 12VDC
990,000 ₫

5.3 Bảng báo giá các đầu ghi hình giá rẻ KBVISION

Đầu ghi hình KBVISION Thông số kỹ thuật Giá bán tham khảo
Đầu ghi hình KX-A7108SD6

KX A7108SD6

 • Đầu ghi hình KBVISION HD (5 in 1) 8 kênh dành cho camera 1.0, 1.3 và 2.0 Mp + 2 kênh IP
 • Hỗ trợ kết nối cùng lúc Camera CVI /TVI/AHD/ analog / IP (camera IP lên đến 5Mp) dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog cũ và có thể kết nối camera IP từ địa điểm khác giảm chi phí
 • Khoảng cách kết nối từ camera lên đến 1200m (đối với camera 1.0Mp và 1.3Mp khi sử dụng cáp 75-5), 800m (đối với camera 2.0 Mp khi sử dụng cáp 75-5)
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.264 giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng
 • Ghi hình ở độ phân giải: 1080N, 720P
 • Cổng ra: VGA/HDMI
 • Xem lại: 1/4/9 kênh đồng thời
 • Audio: 1 cổng vào 1 cổng ra, hỗ trợ âm thanh 2 chiều
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 2.4 có thể kết nối với camera IP hãng khác Hỗ trợ Onvif
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí KBVISION.tv trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code: dễ dàng cài đặt, quan sát qua phần mềm trên điện thoại.
 • Hỗ trợ kết nối trực tiếp với usb 3G
 • Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động trên phần mềm KBView Pro
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2 USB 2.0
 • Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non…
2,980,000 ₫
Đầu ghi hình KX-D8104H1

KX D8104H1

 • Đầu ghi hình KBVISION HD (5 in 1) 4 kênh + 2 kênh IP
 • Hỗ trợ kết nối cùng lúc CVI /TVI/AHD/analog/IP (Camera IP lên đến 6Mp) dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog cũ và có thể kết nối camera IP từ địa điểm khác giảm chi phí
 • Hỗ trợ camera HDCVI 5MP
 • Khoảng cách kết nối từ camera lên đến 1200m (đối với camera 1.0Mp và 1.3Mp khi sử dụng cáp 75-5), 800m (đối với camera 2.0 Mp khi sử dụng cáp 75-5), 700m với camera HDCVI 4MP (2K).
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+ giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng
 • Ghi hình ở độ phân giải: 5M-N, 4M-N, 1080P, 1080N, 720P,…..
 • Cổng ra: VGA/HDMI
 • Xem lại: 1/4 kênh đồng thời
 • Audio: 1 cổng vào 1 cổng ra, hỗ trợ âm thanh 2 chiều
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 16.12 có thể kết nối với camera IP hãng khác, hỗ trợ Onvif
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí KBVISION.tv trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code: dễ dàng cài đặt, quan sát qua phần mềm trên điện thoại.
 • Hỗ trợ tính năng thông minh như: phát hiện chuyển động, phát hiện khuôn mặt, hàng rào ảo, mất hoặc bỏ rơi vật thể….
 • Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động trên phần mềm KBView Pro
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2 USB 2.0
 • Hỗ trợ 1 cổng RJ45 (100Mbps)
 • Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non …..
 • Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục
 • Hỗ trợ kết nối camera PIR, báo động chuyển động hiệu quả hơn.
 • Thiết kế quạt tản nhiệt thông minh
 • Có nút reset cứng trên mainboard
 • Nâng cao chất lượng hình ảnh hiển thị
3,180,000 ₫
Đầu ghi hình KX-7108TH1

KX 7108TH1

 • Thông tin: Đầu ghi hình 8 kênh 5 in 1
 • Cổng vào: 8 CH + 2 kênh IP
 • Cổng ra: 1 VGA, 1 HDMI
 • Ghi hình: 4MP
 • Ghi hình IP: 6MP
 • Giám sát: 128 users
 • Lưu trữ: 1 SATA x 6TB
 • Màu Sắc: Trắng
 • Kết nối: 1 RJ45, 2 USB, 1 RS.485
 • Nguồn: DC12V / 2A
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265
 • Audio: 1 in, 1 out
 • Hỗ trợ: ONVIF 16.12, CGI Conformant
 • Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục
 • Hỗ trợ kết nối camera PIR, báo động chuyển động hiệu quả hơn.
 • Có nút reset cứng trên mainboard
 • Nâng cao chất lượng hình ảnh hiển thị
3,580,000 ₫
Đầu ghi hình KX-A4K8108N2

KX A4K8108N2

 • Đầu ghi hình KBVISION NVR 8 kênh
 • Cổng vào: 8 kênh IP với đầu ghi 8 kênh độ phân giải lên đến 8 Mp, băng thông tối đa 80Mbps (độ phân giải chuẩn 4K)
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265/H.264
 • Cổng ra: VGA/HDMI (xuất hình chuẩn 4K)
 • Xem lại: 8 kênh đồng thời
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 2.4
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2USB 2.0
 • Hỗ trợ: RJ45 10/100/1000, âm thanh hai chiều
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí KBVISION.TV trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code: dễ dàng cài đặt, quan sát qua phần mềm trên điện thoại
 • Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động trên phần mềm KBView Pro
 • Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non …..
 • Hỗ trợ kết nối với camera cũa các hãng khác như: Arecont Vision, AXIS, Bosch, Brickcom, Canon, CP Plus, Dynacolor, Honeywell, Panasonic, Pelco, Samsung, Sanyo, Sony, Videosec, Vivotek,…
3,780,000 ₫ 
Đầu ghi hình KX-C4K8104SN2

KX C4K8104SN2

 • Đầu ghi hình NVR 4 kênh
 • Cổng vào: 4 kênh IP độ phân giải lên đến 8 Mp, băng thông tối đa 80Mbps
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+/H.265/H.264+/H.264
 • Cổng ra: 1 VGA, 1 HDMI (xuất hình chuẩn 4K)
 • Xem lại: 4 kênh đồng thời
 • Hỗ trợ 1 SATA x 8TB, 2 USB 2.0
 • Hỗ trợ cổng Audio 1 in 1 out, dùng để đàm thoại
 • Hỗ trợ 1 RJ45 port 10/100 Mbps
 • Hỗ trợ hiển thị chức năng thông minh từ camera
3,980,000 ₫

6. Liên hệ tư vấn lắp đặt camera quan sát tp Bắc Giang

Doanh nghiệp của bạn ở TP Bắc Giang, các tỉnh huyện lân cận. doanh nghiệp của bạn chưa có hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp làm giảm hiệu suất làm việc, giảm doanh thu.

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn lắp đặt của chúng tôi. Mọi giải pháp cho doanh nghiệp hay gia đình sẽ được đưa ra phù hợp và hiệu quả nhất.

Hotline liên hệ:

Hotline bán hàng

(028) 3973 2222

Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline: 0932.685 888 – (028) 3973 3533

7. Câu hỏi thường gặp

Doanh nghiệp của tôi ở Bắc Giang muốn tư vấn hệ thống camera số lượng lớn. Nhưng không hiểu băng thông Internet như thế nào là đủ?

Hệ thống camera quan sát hiện nay rất hiện đại. Nó hoàn toàn có thể ghi hình trong trường hợp ngay cả khi không có mạng. Camera cũng không chiếm nhiều băng thông Interenet sử dụng hàng ngày mà chỉ dùng nhiều khi bạn truy cập trên PC hay app di động.

Doanh nghiệp của tôi hàng tháng sử dụng rất nhiều chi phí cho điện năng.

Mức tiêu thụ điện năng phụ thuộc vào số lượng camera an ninh mà bạn lắp đặt. Số lượng càng nhiều, diện tích sử dụng càng lớn thì điện năng sẽ tiêu thụ lớn hơn. Nhưng bạn yên tâm vì thực tế trung bình tiêu thụ rất ít điện năng.

Hệ thống camera khi lắp đặt trong doanh nghiêp có thể chuyển hình ảnh về một màn hình trung tâm được không.

Vấn đề kỹ thuật dựa vào cách lắp đặt hệ thống như thế nào để quản lý có thể sử dụng một cách tối ưu nhất. Liên với hotline camera Kbvision Bắc Giang để được tư vấn nhé.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Hiện không có phiếu bầu! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
CATALOGUE ONLINE