Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TP Đà Lạt

Tu van lap dat camera quan sat gia re tai TP Da Lat
()

anh luu y kbvision
Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TP Đà Lạt đang có nhu cầu tăng lên trong nhiều năm qua. Khách hàng quan tâm đề phòng đến rủi ro bị xâm hại, mất trộm tài sản. Đồng thời đảm bảo môi trường sống yên bình, an toàn cho các gia đình.

Bên cạnh đó, tạo môi trường học tập an toàn lành mạnh cho học sinh là vấn đề mà nhà trường và phụ huynh cũng khá đau đầu. Mọi người đã dần quá áp dụng camera quan sát trong trường học để có thể quản lý học sinh tốt hơn. Vậy cùng xem giải pháp này có ưu nhược điểm gì nhé.

1. Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TP Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố mệnh danh ngàn hoa khoe sắc. Là trung tâm du lịch của tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây không chỉ thu hút khách hàng lịch với nguồn thu nhập lớn cho tỉnh mà còn kéo theo lượng dân cư đến sinh sống và làm việc mạnh.

Hồ Xuân Hương ở thành phố Đà Lạt. Ảnh Wikipedia
Hồ Xuân Hương ở thành phố Đà Lạt. Ảnh Wikipedia

Hiện nay, nhu cầu dân số của thành phố tăng nên diện tích đất ở kinh doanh, phục vụ thổ cư cũng tăng từ 3-5 lần trong thời gian gần đầy. Các dự án nhà nghỉ, khách sạn, cơ sở kinh doanh, phòng trọ cũng tăng lên chóng mặt.

Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển của kinh tế, dân cư thì tình trạng mất trật tự an ninh và mắt cắp tài sản cũng lại tang theo. Chỉ tính riêng năm 2019 thì toàn thành phố đã có hơn 469 vụ trộm cắp mà giá trị tài sản mỗi vụ phải từ 50 triệu trở lên.

Tình hình càng phức tạp hơn ở khu vực thành phố Đà Lạt nơi lượng dân cư đông, đủ các thành phần ở khắp mọi nơi đến. Người dân thường xuyên than phiền khi có dân nơi khác đến thì nhà ở, nhà thuê khách trọ phức tạp nên thường xuyên bị mất tài sản. Các vụ lại khó xử lý vì dân cư đến rồi lại đi, công an không có bằng chứng.

Lắp đặt camera quan sát chính là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề tìm ra đối tượng phạm tội răn đe tội phạm.

Xem thêm:

Tư vấn lắp đặt camera quán sát giá rẻ của KBvision

Tư vấn dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại TP Hồ Chí Minh

2. Tư vấn giải pháp camera quan sát trong trường học Đà Lạt

Bên cạnh vấn đề trộm cắp nóng hổi khu vực Đà Lạt thì lắp đặt camera trường học cũng là vấn đề mà nhiều nhà chức trách phải băn khoăn. Cuộc tranh luận này luon là vấn đề nóng trong xã hội.

Tư vấn giải pháp an ninh trong trường học tại Đà Lạt
Tư vấn giải pháp an ninh trong trường học tại Đà Lạt

Tuy nhiên, nếu biết lắp đặt camera đúng cách, sử dụng đúng mục đích mà không xâm phạm quyền riêng tư của học sinh, giáo viên thì rất tốt.

Tại Đà Lạt, KBVISION tư vấn lắp đặt camera quan sát đã có kinh nghiệm để chọn camera cho hệ thống nhà trường. Thực sự nó mang đến nhiều lợi ích hơn là bất lợi.

3. Ưu điểm khi lắp camera quan sát giá rẻ tại Đà Lạt

Tư vấn camera cho trường học chọn vị trí lắp đặt chính xác thì sẽ mang đến hiệu quả cao. Phòng cộng đồng hoặc phòng bảo vệ, phòng hội trường phòng họp để thuận tiện nếu họp trực tuyến trong thời gian diễn ra dịch bệnh như hiện nay.

Các lợi thế khi lắp camera an ninh trong trường học:

3.1 Đảm bảo an ninh trong trường học

Hệ thống an ninh quan sát trường học được lắp đặt ở nơi có khuôn viên rộng,và là công cụ để răn đe tội phạm. Không ai muốn muốn mình bị bắt trong khuôn viên trường học nên tội phạm sẽ kinh sớm hơn.

Camera quan sát giá rẻ KBvision đảm bảo an ninh trường học tại Đà Lạt
Camera quan sát giá rẻ KBvision đảm bảo an ninh trường học tại Đà Lạt

Cụ thể camera được lắp đặt ở bãi đậu xe của trường. Nếu học sinh bị cướp hay gây rối khu vực đó thì sẽ bị camera ghi lại và làm bằng chứng cho công an điều tra.

3.2 Ngăn chặn tình trạng bắt nạt học đường

Tình trạng học sinh ở trường bị bắt nạt và ám ảnh khi đến trường vẫn thường xuyên xảy ra. Thậm chí còn gây hoang mang cho toàn xã hội. Dưới sự giám sát của camera an ninh học sinh sẽ có cách cư xử đúng đắn với nhau, không bộc lộ tình trạng bắt nạt bạn học.

Việc lắp đặt camera tại trường học nên được chú trọng đầu tư và triển khai càng nhanh càng tốt trong thời gian tới. Một số trường học ở Đà Lạt đã và đang thực hiện khá tốt chương trình này.

3.3 Bảo vệ cả giáo viên và học sinh/sinh viên

Một số giáo viên sẽ có hành vi không đúng mực. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của trường học nên cần phải chấn chỉnh lại. Các camera được lắp đặt ở nơi phù hợp sẽ đảm bảo giáo viên hành xử đúng đạo đức, sẽ không làm tổn thương học sinh, sinh viên.

Nhất là các trường mầm non tư thục luôn xảy ra các vấn đề đặc biệt. Có camera các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn thấy yên tâm về tình hình học tập của con cũng sự môi trường giáo dục của nhà trường mà mình tin tưởng gửi con vào đó.

4. Nhược điểm khi lắp camera quan sát trong trường học

Tuy nhiên, camera quan sát sẽ ghi lại toàn bộ quá trình diễn ra tại trường học. Điều này khiến một số giáo viên và học sinh cảm thấy sẽ không thoải mái. Nó sẽ vi phạm về quyền riêng tư. Giáo viên, học sinh sẽ có biện pháp đề phòng hợn nếu có trường hợp camera giấu kín thì sao. Họ sợ sẽ bị xâm hại hình ảnh quyền riêng tư cá nhân của họ.

Ngoài ra, nếu có camera còn gây ra tâm lý ảnh hưởng đến niềm tin của giáo viên và học sinh. Mọi người sẽ cảm thấy không tin tưởng nhau, mọi người sơ làm điều gì đó vượt qua khuôn khổ của ngành giáo dục và trở thành điều tiêu cực chống lại họ.

Chi phí lắp đặt camera cho toàn bộ hệ thống trường học cũng không phải là nhỏ. Nếu camera bị phá hoại thì càng làm cho nhà trường, phụ huynh tốn kém hơn. Tuy nhiên, nếu ở thành phố Đà Lạt thì bạn hãy yên tâm vì đã có KBVISION tư vấn lắp đặt camera để giúp khách hàng khu vực đó chọn được thiết bị phù hợp nhất.

5. Tư vấn vị trí lắp đặt camera trong trường học

Khi lắp đặt camera quan sát trong hệ thống nhà trường thì cần liên hệ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có trình độ và kinh nghiêm. Không cài đặt ở những vị trí nhạu cảm, không được ghi âm nếu không có sự đồng ý nhất quán của học sinh, giáo viên.

Cần xác định vị trí lắp đặt camera quan sát trong trường học tại Đà Lạt

Những vị trí tư vấn khuyên nên lắp đặt camera trong nhà trường đó là:

• Bãi đậu xe của trường
• Lớp học
• Xe đưa đón học sinh
• Khu vực bốc xếp
• Hành lang trường học
• Lối vào trường và văn phòng chính
• Căng tin và lối vào nhà vệ sinh
• Phòng thí nghiệm
• Phòng tập thể dục

Đối với hệ thống trường học thì để chuyên nghiệp nhất nên lựa chọn camera có dây. Nó bao gồm hệ thống camera, đầu ghi hình, ổ cứng và các thiết bị dây điện, dây nguồn phụ kiện khác. Kỹ thuật lắp đặt sẽ phức tạp nên cần đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt cẩn thận, đúng quy trình để đảm bảo đường truyền ổn định.

Camera có dây ưu điểm là hình ảnh ghi hình rất nét, Full HD và không bị nhiễu hay bi ảnh hưởng bởi các yếu tố đường truyền khác. Nó lưu trữ dữ liệu lâu dài, trích xuất dữ liệu đơn giản để phục vụ công việc khác. Toàn bộ hệ thống camera được truyền về khu vực quản lý trung tâm để quản lý dễ dàng hơn.

6. Vấn đề bạn quan tâm

6.1 Camera lắp đặt ở xe đưa đón học sinh được không?

Xe đưa đón học sinh lắp đặt camera quan sát hay camera hành trình thì tốt nhất. Nó sẽ thực hiện việc giám sát hoạt động 24/7 nhằm giúp cho các em học sinh được an toàn trong quá trình di chuyển.

6.2 Camera quan sát Đà Lạt trong trường học có luôn bật hay không?

Có. Để đảm bảo hệ thống quản lý hoạt động ổn định thì camera quan sát sẽ được bật liên tục. Đảm bảo mọi thứ ghi lại không bỏ sót bất cứ xảy ra bất cứ tình huống nào nguy hiểm.

Hầu hết hệ thống camera quan sát, camera an ninh thường lắp ở cổng thư viện, bến xe buýt, sân thể dục… luôn được bật. Kể cả các kỳ nghỉ hè, nghỉ đông nhằm chống trộm và ngăn chặn tội phạm phá hoại tài sản.

6.3 Các loại camera nào thường dùng trong trường học?

Camera quan sát KBVISION chính hãng có rất nhiều loại. Các dòng phổ biến thường là:

Camera bullet – dạng thân trụ có độ bền cao, thường lắp khu vực ngoài trời.
Camera dome (dạng vòm) thường lắp ở hành lang, cầu thang, lớp học, thang máy vì có góc nhìn rộng, không bỏ sót bất cứ điểm mù nào.
Camera PTZ có khả năng xoay và nghiêng tự động, thường được lắp đặt ở các khu vực rộng, chẳng hạn như sân chơi.

7. Báo giá camera quan sát và đầu ghi hình tại Đà Lạt

6.1 Bảng báo giá các dòng camera không dây wifi KBvision tại huyện Bình Chánh

Camera quan sát không dây Thông số kỹ thuật Giá bán tham khảo
Camera giám sát KN-H20W

Camera giám sát KN H20W

 • Độ phân giải 2 MP, cảm biến Sony NIR kích thước 1/2.8”, 25/30fps@2.0M(1920×1080)
 • Ống kính cố định 3.6mm cho góc nhìn 89°(H), 46°(V), 108°(D)
 • Chuẩn nén H.265,
 • Chế độ ngày đêm (ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (BLC), Chống nhiễu (3D-DNR),
 • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
 • Tích hợp mic
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường.
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB, ONVIF, Cloud, tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n)
 • Nguồn cấp: điện áp DC5V-1A, công suất <3.1W
 • Chất liệu vỏ plastic
1,100,000 ₫
Camera giám sát KN-H21W

Camera giám sát KN H21W

 • Camera KBvision Độ phân giải 2 MPixel cảm biến Sony NIR kích thước 1/2.7”, 25/30fps@2.0M(1920×1080)
 • Ống kính cố định 2,8mm cho góc nhìn 112°(H), 58°(V), 131°(D)
 • Chuẩn nén H.265, độ nhạy sáng tối thiểu 1.96lux/F1.2 (color), 0lux/F1.2 (IR on), chế độ ngày đêm (ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (BLC), Chống nhiễu (3D-DNR),
 • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
 • Tích hợp còi báo động.
 • Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều (Full-duplex)
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh như phát hiện con người, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường.
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB, ONVIF, loud, tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n)
 • Nguồn cấp: điện áp DC5V1A, công suất <3,1W,
 • Chất liệu vỏ plastic.
1,150,000 ₫
Camera giám sát KN-H21PW

Camera giám sát KN H21PW

 • Camera KBvision Độ phân giải 2 MP cảm biến Sony NIR kích thước 1/2.7”, 25/30fps@2.0Mp(1920×1080)
 • Chuẩn nén H.265, độ nhạy sáng tối thiểu 0.01lux/F2.0(color),0lux/F2.0(IR on), Chống ngược sáng DWDR, chế độ ngày đêm (ICR), tự động cân bằng trắng (AWB),Tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (BLC,HLC), Chống nhiễu (3D-DNR).
 • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
 • Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều (Full-duplex).
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh: Smart Tracking, phát hiện con người, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường, chế độ riêng tư.
 • Tích hợp còi báo động.
 • Ống kính cố đinh 3.6mm, quay quét ngang (PAN) 355° tốc độ 100° /s, quay dọc lên xuống -5°- 80°, tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n), hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD, Max 256 GB.
 • Điện áp DC 5V1A, công suất 7 W
1,390,000 
Camera giám sát KN-2002WN

Camera giám sát KN 2002WN

 • Độ phân giải 2 MP cảm biến Sony SNR1s kích thước 1/2.7″”
 • Chuẩn nén H.265, Chế độ ngày đêm (ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng(BLC), Chống nhiễu (3D-DNR)
 • Tầm xa hồng ngoại 20m với công nghệ hồng ngoại thông minh
 • Ống kính cố định 2.8mm cho góc nhìn 114.6°(H), 62.3°(V), 135°(D)
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến128GB
 • Tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n), hỗ trợ cloud, chuẩn tương thích ONVIF
 • Nguồn cấpp DC12V1A, công suất <4,7W.
 • Chất liệu vỏ plastic.
1,700,000 ₫
Camera giám sát KN-B21

KN B21

 • Cảm biến: 1/2.8” 2.0MP Sony SNR1s
 • Độ phân giải: 25/30fps@1080P
 • Chuẩn nén H.265
 • Ống kính cố định: 2.8mm góc nhìn 102°
 • Chế độ ICR,DWDR,AWB,AGC,BLC,3D-DNR
 • Tầm xa hồng ngoại: 30m
 • Tích hợp mic
 • Hỗ trợ tính năng thông minh: phát hiện con người, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường
 • Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB,
 • Hỗ trợ kết nối Wifi, LAN, Cloud, ONVIF, hỗ trợ 2 ăn-ten
 • Nguồn: DC12V-1A , công suất <3.5W
 • Chất liệu vỏ nhựa, lắp ngoài trời IP 67
1,760,000 ₫

6.2 Bảng báo giá các dòng camera có dây KBvision tại huyện Bình Chánh

Camera quan sát có dây Thông số kỹ thuật Giá bán tham khảo
Camera giám sát KX-Y1002C4

KX Y1002C4

 • Camera 4 in 1 (CVI, TVI,AHD,Analog) SONY SENSOR.
 • Cảm biến hình ảnh: 1/4″ SNR1s 1.0 Megapixel.
 • Độ phân giải :25/30fps@1.0 Mp(1280×720).
 • Truyền tín hiệu, hình ảnh rõ nét với khoảng cách xa lên đến 500~700m.
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D- DNR, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng.
 • Hỗ trợ chuyển chế độ hình ảnh và điều chỉnh OSD Menu trực tiếp bằng đầu ghi hình
 • Ống kính: 2.8mm (góc nhìn 84°).
 • Tầm xa hồng ngoại: 20m, LED công nghệ mới SMD, hồng ngoại thông minh tự động điều chỉnh độ sáng chống lóa.
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67 (KX-1001C4).
 • Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C.
740,000 ₫
Camera giám sát KX-1002SX4

KX 1002SX4

 • Thông tin: Camera 4 in 1.
 • Cảm biến hình ảnh: 1/4″ CMOS 1.0 Megapixel Panasonic.
 • Ống kính: 2.8 mm (góc nhìn 84°).
 • Tầm xa hồng ngoại: 30m, Smart IR, led SMD.
 • Màu Sắc: Trắng.
 • Nguồn: DC12V.
 • Hỗ trợ: BLC, AGC, D-WDR, 2D-DNR.
 • Thông tin khác: Chất liệu vỏ kim loại.
 • Hỗ trợ khác: IP67.
 • Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C.
760,000 ₫
Camera giám sát KX-A2112C4

KX A2112C4

 • Camera KBvision full HD 1080P dạng dome hồng ngoại 20m
 • Chất liệu vỏ nhựa lắp trong nhà
 • Cảm biến hình ảnh Sony NIR 1/2.7″ 2MP, 30FPS@1080P
 • Hồng ngoại 20m, hồng ngoại thông minh Smart IR giúp chống lóa
 • Độ nhạy sáng 0,04Lux@(F1.2, AGC ON) /0 Lux IR ON
 • Chế độ ngày đêm (ICR), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (DWDR, BLC), chống nhiễu (2D-DNR)
 • Ống kính 3,6mm góc nhìn 87°
 • Hỗ trợ đa chế độ hình ảnh (AHD, CVI, TVI, Analog), hỗ trợ diều khiển OSD menu trên cáp đồng trục
 • Nguồn vào 12VDC.
790,000 ₫
Camera giám sát KX-Y1012S4

KX Y1012S4

 • Camera 4 in 1 (CVI, TVI,AHD,Analog) SONY SENSOR
 • Cảm biến hình ảnh: 1.4″ Sony SNR1s 1.0 Megapixel
 • Độ phân giải: 25/30fps@1.0 Mp(1280×720)
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D-DNR, OSD menu điều chỉnh từ xa, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng
 • Hỗ trợ chuyển chế độ hình ảnh và điều chỉnh OSD Menu trực tiếp bằng đầu ghi hình
 • Ống kính: 2.8mm (góc nhìn 84°)
 • Tầm xa hồng ngoại: 20m, LED công nghệ mới SMD, tự điều chỉnh công suất chống lóa
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67, vỏ kim loại
 • Nguồn: DC 12V
 • Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C
880,000 ₫
Camera giám sát KX-A2012S4

KX A2012S4

 • Camera KBVISION full HD 1080P dạng thân hồng ngoại 30m
 • Chất liệu vỏ kim chuẩn kháng nước IP67 lắp ngoài trời
 • Cảm biến hình ảnh Sony NIR 1/2.7″ 2MP, 30FPS@1080P
 • Hồng ngoại 30m, hồng ngoại thông minh Smart IR giúp chống lóa
 • Độ nhạy sáng 0,04Lux@(F1.2, AGC ON) /0 Lux IR ON
 • Chế độ ngày đêm(ICR), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng(DWDR, BLC), chống nhiễu (2D-DNR)
 • Ống kính 3,6mm góc nhìn 88°
 • Hỗ trợ đa chế độ hình ảnh (AHD, CVI, TVI, Analog), hỗ trợ diều khiển OSD menu trên cáp đồng trục
 • Nguồn vào 12VDC
990,000 ₫

6.3 Bảng báo giá các dòng đầu ghi hình KBvision tại huyên Bình Chánh

Đầu ghi hình KBvision Thông số kỹ thuật Giá bán tham khảo
Đầu ghi hình KX-A7108SD6

KX A7108SD6

 • Đầu ghi hình KBvision HD (5 in 1) 8 kênh dành cho camera 1.0, 1.3 và 2.0 Mp + 2 kênh IP
 • Hỗ trợ kết nối cùng lúc Camera CVI /TVI/AHD/ analog / IP (camera IP lên đến 5Mp) dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog cũ và có thể kết nối camera IP từ địa điểm khác giảm chi phí
 • Khoảng cách kết nối từ camera lên đến 1200m (đối với camera 1.0Mp và 1.3Mp khi sử dụng cáp 75-5), 800m (đối với camera 2.0 Mp khi sử dụng cáp 75-5)
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.264 giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng
 • Ghi hình ở độ phân giải: 1080N, 720P
 • Cổng ra: VGA/HDMI
 • Xem lại: 1/4/9 kênh đồng thời
 • Audio: 1 cổng vào 1 cổng ra, hỗ trợ âm thanh 2 chiều
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 2.4 có thể kết nối với camera IP hãng khác Hỗ trợ Onvif
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí KBvision.tv trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code: dễ dàng cài đặt, quan sát qua phần mềm trên điện thoại.
 • Hỗ trợ kết nối trực tiếp với usb 3G
 • Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động trên phần mềm KBView Pro
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2 USB 2.0
 • Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non…
2,980,000 ₫
Đầu ghi hình KX-D8104H1

KX D8104H1

 • Đầu ghi hình KBvision HD (5 in 1) 4 kênh + 2 kênh IP
 • Hỗ trợ kết nối cùng lúc CVI /TVI/AHD/analog/IP (Camera IP lên đến 6Mp) dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog cũ và có thể kết nối camera IP từ địa điểm khác giảm chi phí
 • Hỗ trợ camera HDCVI 5MP
 • Khoảng cách kết nối từ camera lên đến 1200m (đối với camera 1.0Mp và 1.3Mp khi sử dụng cáp 75-5), 800m (đối với camera 2.0 Mp khi sử dụng cáp 75-5), 700m với camera HDCVI 4MP (2K).
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+ giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng
 • Ghi hình ở độ phân giải: 5M-N, 4M-N, 1080P, 1080N, 720P,…..
 • Cổng ra: VGA/HDMI
 • Xem lại: 1/4 kênh đồng thời
 • Audio: 1 cổng vào 1 cổng ra, hỗ trợ âm thanh 2 chiều
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 16.12 có thể kết nối với camera IP hãng khác, hỗ trợ Onvif
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí KBvision.tv trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code: dễ dàng cài đặt, quan sát qua phần mềm trên điện thoại.
 • Hỗ trợ tính năng thông minh như: phát hiện chuyển động, phát hiện khuôn mặt, hàng rào ảo, mất hoặc bỏ rơi vật thể….
 • Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động trên phần mềm KBView Pro
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2 USB 2.0
 • Hỗ trợ 1 cổng RJ45 (100Mbps)
 • Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non …..
 • Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục
 • Hỗ trợ kết nối camera PIR, báo động chuyển động hiệu quả hơn.
 • Thiết kế quạt tản nhiệt thông minh
 • Có nút reset cứng trên mainboard
 • Nâng cao chất lượng hình ảnh hiển thị
3,180,000 ₫
Đầu ghi hình KX-7108TH1

KX 7108TH1

 • Thông tin: Đầu ghi hình 8 kênh 5 in 1
 • Cổng vào: 8 CH + 2 kênh IP
 • Cổng ra: 1 VGA, 1 HDMI
 • Ghi hình: 4MP
 • Ghi hình IP: 6MP
 • Giám sát: 128 users
 • Lưu trữ: 1 SATA x 6TB
 • Màu Sắc: Trắng
 • Kết nối: 1 RJ45, 2 USB, 1 RS.485
 • Nguồn: DC12V / 2A
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265
 • Audio: 1 in, 1 out
 • Hỗ trợ: ONVIF 16.12, CGI Conformant
 • Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục
 • Hỗ trợ kết nối camera PIR, báo động chuyển động hiệu quả hơn.
 • Có nút reset cứng trên mainboard
 • Nâng cao chất lượng hình ảnh hiển thị
3,580,000 ₫
Đầu ghi hình KX-A4K8108N2

KX A4K8108N2

 • Đầu ghi hình KBvision NVR 8 kênh
 • Cổng vào: 8 kênh IP với đầu ghi 8 kênh độ phân giải lên đến 8 Mp, băng thông tối đa 80Mbps (độ phân giải chuẩn 4K)
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265/H.264
 • Cổng ra: VGA/HDMI (xuất hình chuẩn 4K)
 • Xem lại: 8 kênh đồng thời
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 2.4
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2USB 2.0
 • Hỗ trợ: RJ45 10/100/1000, âm thanh hai chiều
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí KBvision.TV trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code: dễ dàng cài đặt, quan sát qua phần mềm trên điện thoại
 • Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động trên phần mềm KBView Pro
 • Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non …..
 • Hỗ trợ kết nối với camera cũa các hãng khác như: Arecont Vision, AXIS, Bosch, Brickcom, Canon, CP Plus, Dynacolor, Honeywell, Panasonic, Pelco, Samsung, Sanyo, Sony, Videosec, Vivotek,…
3,780,000 ₫ 
Đầu ghi hình KX-C4K8104SN2

KX C4K8104SN2

 • Đầu ghi hình NVR 4 kênh
 • Cổng vào: 4 kênh IP độ phân giải lên đến 8 Mp, băng thông tối đa 80Mbps
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+/H.265/H.264+/H.264
 • Cổng ra: 1 VGA, 1 HDMI (xuất hình chuẩn 4K)
 • Xem lại: 4 kênh đồng thời
 • Hỗ trợ 1 SATA x 8TB, 2 USB 2.0
 • Hỗ trợ cổng Audio 1 in 1 out, dùng để đàm thoại
 • Hỗ trợ 1 RJ45 port 10/100 Mbps
 • Hỗ trợ hiển thị chức năng thông minh từ camera
3,980,000 ₫

Trên đây là sản phẩm camera an ninh của KBVISION cập nhật mới nhất cho khách hàng tham khảo, giá trên chưa bao gồm công lắp đặt hệ thống và chi phí vật tư đi kèm.

8. Liên hệ tư vấn lắp đặt camera quan sát TP Đà Lạt

Quý khách có nhu cầu tư vấn thi công lắp đặt camera tại Đà Lạt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dòng sản phẩm phù hợp với môi trường trường học khi có nhu cầu. Chúng tôi còn cung cấp giải pháp camera Đà Lạt cho gia đình, nhà nghỉ, khách sạn, cửa hàng, giao thông,….Ngoài ra chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa camera cho quý khách hàng tại Đà Lạt và các khu vực lân cận.

 

hinh tap the nhan vien kbvision

9. Câu hỏi thường gặp

Nếu trường học của tôi muốn lắp camera an ninh thì làm sao để xem được hình ảnh đã ghi lại?

Trường hợp là nhân viên có quyền quản lý camera trường học sẽ được cung cấp tài khoản để được xem qua máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Camera quan sát trường học lưu trữ hình ảnh trong bao lâu?

Trung bình, các camera quan sát ghi được hình ảnh và lưu trữ trong thời gian dài từ 30-90 ngày. Tuy nhiên, tuỳ vào dung lưu lượng trữ của ổ cứng và hệ thống camera có nhiều hay không thì thời gian lưu trữ sẽ khác nhau.

Camera có hoạt động được vào ban đêm hay không?

Hầu hết các loại camera và hệ thống an ninh hiện nay đều tính hợp công nghệ hỗ trợ ghi hình vào ban đêm. Do vậy bạn hãy yên tâm nhất là lựa chọn camera quan sát của KBVISION

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Hiện không có phiếu bầu! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
CATALOGUE ONLINE