Seagate Ra Mắt Ổ Cứng SkyHawk AI 20TB Dành Cho Lưu Trữ Giám Sát

()

Các hệ thống lưu trữ, phân tích hình ảnh, video được hỗ trợ AI đều đang thực hiện khối lượng công việc khổng lồ, xử lý, phân tích nhiều luồng thông tin và hàng nghìn giờ dữ liệu video. Hiểu những thách thức này, công ty sản xuất thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới Seagate Technology (NASDAQ: STX) vừa chính thức ra mắt ổ cứng SkyHawk™ AI 20TB (HDD), bổ sung vào dải sản phẩm dành cho lưu trữ giám sát của công ty.

Được thiết kế dành riêng cho các đầu ghi video mạng (NVR) có hỗ trợ AI cho các ứng dụng biên, ổ cứng HDD Seagate SkyHawk AI 20TB có khả năng thích ứng thông minh theo quy mô môi trường AI của người dùng, hỗ trợ lên đến 64 luồng video HD và 32 luồng AI. Với khả năng mở rộng để hỗ trợ khối lượng công việc AI, SkyHawk AI có năng lực xử lý mạnh để đáp ứng cho những thách thức về tải lượng, hỗ trợ đồng thời cả tác vụ phân tích lẫn ghi video với các loại tải phân tích GPU.

Được trang bị phần mềm ImagePerfect™ AI, ổ cứng cung cấp video với chất lượng khung hình không đổi hình đồng thời hỗ trợ mức tải lượng lớn hơn. Là ổ cứng cấp doanh nghiệp, SkyHawk AI 20TBcó sự ổn định, độ tin cậy cao với thời gian trung bình giữa các lần hỏng hóc (MTBF) là hai triệu giờ và mức tải làm việc 550TB / năm, cao hơn gấp 3 lần so với dòng ổ cứng giám sát tiêu chuẩn.

Ổ cứng được trang bị SkyHawk Health Management chủ động bảo vệ bộ nhớ VIA của người dùng với các tính năng phòng ngừa, can thiệp và phục hồi. Được bảo hành 5 năm, chính sách 1 đổi 1 trong 10 phút đi kèm với ba năm Dịch vụ khôi phục dữ liệu Seagate Rescue, SkyHawk AI mang đến sự an tâm cho người dùng trong trường hợp mất dữ liệu độ xuất do mất điện, lỗi người dùng và hơn thế nữa.

Được các đối tác VIA của Seagate kiểm tra chất lượng vào đầu năm nay, SkyHawk AI 20TB hiện đã có sẵn tại Việt Nam cùng dịch vụ tốt nhất thị trường. Khách hàng lưu ý tìm mua sản phẩm Seagate chính hãng để được hưởng những quyền lợi cao nhất từ Seagate. Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại https://nbg.seagate.com/vn-o-cung-camera-skyhawk

About Seagate Technology

Seagate Technology là công ty chuyên cung cấp hệ thống và thiết bị lưu trữ dữ liệu, giúp tối đa hóa tiềm năng của con người, bằng cách đổi mới các giải pháp quản lý và lưu trữ dữ liệu được thiết kế chính xác, đẳng cấp thế giới và chú trọng vào quan hệ đối tác bền vững. Là công ty dẫn đầu về công nghệ toàn cầu trong hơn 40 năm, công ty đã cán mốc bán ra hơn 3 tỷ Terabyte dung lượng dữ liệu. Tìm hiểu thêm về Seagate bằng cách truy cập www.seagate.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter, Facebook, LinkedIn, YouTube và đăng ký blog của chúng tôi.

###

© 2022 Seagate Technology LLC. Đã đăng ký Bản quyền. Seagate, Seagate Technology và biểu tượng Spiral là các nhãn hiệu đã đăng ký của Seagate Technology LLC tại Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác. SkyHawk, Lyve và ImagePerfect là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Seagate Technology LLC hoặc một trong các công ty liên kết của nó tại Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác. Tất cả các nhãn hiệu khác hoặc nhãn hiệu đã đăng ký là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Khi đề cập đến dung lượng ổ đĩa, một gigabyte, hoặc GB, bằng một tỷ byte và một terabyte, hoặc TB, bằng một nghìn tỷ byte. Hệ điều hành máy tính của bạn có thể sử dụng một tiêu chuẩn đo lường khác và báo cáo dung lượng thấp hơn. Ngoài ra, một số dung lượng được liệt kê được sử dụng để định dạng và các chức năng khác, do đó sẽ không khả dụng để lưu trữ dữ liệu.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Hiện không có phiếu bầu! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
CATALOGUE ONLINE