[QUESTEK] Công trình lắp đặt camera QUESTEK tại Công ty Sài Gòn RDC

Công ty Sài Gòn RDC là công ty chuyên về bê tông trộn sẵn, được đặt tại các vị trí chiến lược như Cầu Thủ Thiêm, cảng Cát Lái…  Với quy mô ngày càng được mở rộng, công ty cần thêm sự hỗ trợ việc quản lí hoạt động ở những khu vực này thông qua hệ thống camera giám sát.

Việc lắp đặt camera giám sát tại đây đòi hỏi đại lí lắp đặt phải xem xét nhiều yếu tố:

+ Công trình hoạt động ngoài trời: tiếp xúc trực tiếp với sự thay đổi của thời tiết khắc nghiệt mưa bão, nắng nóng, nhiệt độ cao…

+ Công trình thường xuyên hoạt động vào ban đêm

+ Hoạt động trực tiếp ngoài trời với cường độ ánh sáng mạnh (chói sáng), nhìn ngược sáng.

+ Diện tích hoạt động lớn

Cân nhắc những điều kiện đó, đại lí lắp đặt đã tư vấn cho công ty Sài Gòn RDC sử dụng 2 model cho công trình này: QN-3703 HAHD 2.0 và Speed Dome AHD QN-8013AHD Zoom 30x.

Camera QN-3703 HAHD 2.0 với độ phân giải 2.0 Mp cho hình ảnh chân đẹp, rõ nét, có chức năng tự cân bằng sáng, chóng ngược sáng chống chói sáng, giảm nhiễu khi ánh sáng yếu.

Speed Dome AHD QN-8013AHD Zoom 30x có tầm xa hồng ngoại lên tới 120m, tăng khả năng quan sát vào ban đêm. Đặc điểm của Speed Dome này là quay ngang 360o, dọc 90o cho phép camera hoạt động tự do mọi góc độ, không bỏ xót bất kì góc nhìn nào. Đặc biệt hơn nữa, Camera có chức năng thiết lập điểm và nhóm quan sát. Bằng cách này, trong quá trình hoạt động, camera sẽ tập trung quan sát tuần tự các điểm  nhóm đã thiết lập theo chu trình hoạt động của nó. Nhà quản lí còn có thể phóng to hình ảnh bất kì điểm ảnh hoặc khu vực nào muốn quan sát mà không bị vỡ hình – khả năng phóng to lên đến 30 lần (zoom quang 30x).

Với hai trợ thủ đắc lực này, các nhà quản lí công ty Sài Gòn RDC sẽ tiết kiệm được thời gian khi phải quản lí cả hai khu vực ở cảng Cát Lái và cầu Thủ Thiêm, kịp thời phát hiện được nhiều tình huống bất ngờ và xử lí nhanh chóng.

Hình ảnh tại công trình quan sát bởi camera:

 

 

 

   

 

Minh họa zoom 30x

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

back-to-top