[KBVISION] Lắp đặt camera KBVISION cho hệ thống trà sữa Dingtea tại Hà Nội

ding tea 1 1
()

Dingtea hiện là thương hiệu đồ uống lớn nhất của Đài Loan tại Trung Quốc và nhanh chóng lan rộng ra xung quanh các nước Châu Á. Tại khu vực Châu Á, Dingtea đã có hơn 350 chuỗi cửa hàng trải rộng từ Bắc vào Nam của Trung Quốc, trên toàn thế giới Ding Tea sở hữu chuỗi 650 cửa hàng.

Dingtea hiện tại đã có chi nhánh cửa hàng tại Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kong, Indonesia, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Myanma, Brunei, v.v..

Tại Hà Nội, Dingtea đánh dấu sự có mặt của mình bằng cửa hàng đầu tiên khai trương vào tháng 10/2013 tại 23 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng. Cho đến nay, hệ thống này đã lên đến 40 cửa hàng tại Hà Nội và chạm tới 60 cửa hàng trong khắp cả nước. 
Với hệ thống cửa hàng tại nhiều vị trí khác nhau, việc theo dõi và quản lí hoạt động tại mỗi cửa hàng, đảm bảo sự thống nhất, chặt chẽ các khâu của các cửa hàng và giữa các cửa hàng trong chuỗi là một thử thách không nhỏ cho nhà quản lí chuỗi Dingtea.

Chính vì vậy, Dingtea đã lựa chọn các sản phẩm camera thương hiệu KBVISION-USA với dòng KX-Series là giải pháp an ninh cho gần như toàn bộ hệ thống cửa hàng tại Hà Nội. Các sản phẩm được sử dụng bao gồm: camera dạng thân (KX-2001) dùng quan sát ngoài trời, bãi đậu xe khách hàng; camera dạng dome (KX-2002), dùng bên trong cửa hàng, quầy thu ngân, pha chế, khu vực phục vụ khách hàng… Một số cửa hàng mới khai trương của Dingtea được thay thế bằng những sản phẩm mới, được nâng cấp về thiết bị như camera 4 trong 1 (kết nối được với các dòng đầu ghi CVI, TVI, AHD, Analog); đèn Led SMD – giúp tăng hiệu suất chiếu sáng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tăng độ bền cho thiết bị; led nano nhỏ gọn; sử dụng chip mới Aptina… Đầu ghi được sử dụng là dòng KX-8000 series, tùy theo số lượng camera mỗi cửa hàng mà lắp đặt đầu 8 kênh, 16 kênh…

Việc này sẽ giúp kiểm soát tối đa các khâu trong quy trình từ pha chế đến phục vụ, đem lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để tăng tính tối ưu trong việc quản lí, khách hàng có thể sử dụng thêm các phần mềm KBView xem trên điện thoại, phần mềm KBiVMS hỗ trợ xem nhiều điểm camera trên cùng 1 PC.

Một số hình ảnh camera tại cửa hàng:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Hiện không có phiếu bầu! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *