[KBVISION] Lắp đặt camera tại The Nassim Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

()

The Nassim Thảo Điền Quận 2 nằm tại khu vực Phường Thảo Điền, một trong những khu vực có vị thế đặc biệt về hạ tầng và cở sở dân cư cao cấp.

Đây là một sản phẩm cao cấp thuộc dòng căn hộ nghỉ dưỡng, nằm ngay trung tâm Thảo Điền, chỉ cách sông Sài Gòn 200m, một vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất tại Khu Đông TP. Đồng thời dự án vẫn đảm bảo tính kết nối về di chuyển khi nằm gần ga số 7 của tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên chỉ vài bước đi bộ, cách cầu Sài Gòn ~ 800m và di chuyển về trung tâm Quận 1 chỉ với 5 phút.

Với vị trí của mình, căn hộ The Nassim Thảo Điền chắc chắn mang đến cho khách hàng giá trị sống và đầu tư cao nhất. Dự án có đầy đủ các tiện ích cao cấp nội khu hoàn chỉnh cho cư dân các tiêu chuẩn sống trọn vẹn cao cấp. Và lẽ đương nhiên thì vấn đề giám sát an ninh, bảo vệ sự an toàn cho cư dân sống tại đây là một trong những việc làm vô cùng quan trọng và thiết yếu mà Nassim hướng tới.

KBVISION vinh dự được Nassim Thảo Điền tin tưởng lựa chọn giải quyết nỗi lo lắng trên. 
Quyết định lựa chọn hệ thống giám sát an ninh KBVISION là đơn vị thi công hạng mục trên đã chứng minh được sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ và chất lượng mà KBVISION đem đến cho khách hàng của mình.

Dòng camera KB Series giúp tiết kiệm chi phí, đặc biệt khi lắp đặt một hệ thống mà vẫn đảm bảo được chất lượng cao về hình ảnh và độ ổn định khi hoạt động.

Model dự án: Speedome KB-2006PN, camera KB-3001N, đầu ghi KB-8116ND

 

KB-2006PN

KB-3001N

KB-8116ND

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Hiện không có phiếu bầu! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
CATALOGUE ONLINE