Hội thảo “Giới thiệu Sản phẩm – Công nghệ mới và Định hướng chiến lược hai thương hiệu QUESTEK và KBVISION-USA” 2/7/2016

Hôm 2/7/2016 vừa qua, Công ty TNHH QUESTEK Việt Nam đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới – Định hướng chiến lược hai thương hiệu QUESTEK và KBVISION – USA” tại Equatorial Hotel với sự tham dự của hơn 70 khách mời là đối tác chiến lược của công ty.

Buổi hội thảo được tổ chức nhằm giới thiệu đến các đối tác của QUESTEK Việt Nam những sản phẩm và công nghệ mới nhất được cập nhật đối với các dòng sản phẩm mang thương hiệu QUESTEK và KBVISION – USA. Với những tính năng thông minh, sử dụng linh kiện mới với nhiều cải tiến vượt trội, đạt hiệu quả cao về chất lượng và tối ưu về chi phí, QUESTEK Việt Nam đã đưa ra nhiều định hướng mang tính chiến lược cho hai thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó, hoạt động trao đổi, hỏi đáp và tương tác trực tiếp giữa ông Hà Duy Nghiêm (Tổng Giám đốc) và Bộ phận R&D với các đối tác tham dự hội thảo đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm, công nghệ và định hướng chiến lược của hãng cũng như đề ra chiến lược kinh doanh riêng của mình.

QUESTEK Việt Nam tin tưởng rằng buổi hội thảo sẽ giúp các đối tác của mình tạo nên sự bứt phá trong hoạt động kinh doanh trong thời gian tới cũng như phát triển hơn nữa thương hiệu QUESTEK và KBVISION – USA đến với người tiêu dùng trong cả nước.

kHoi thao cong nghe questek kbvision 5 copy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

back-to-top