Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TP Bắc Ninh

Tu van lap dat camera quan sat gia re tai TP Bac Ninh
()

Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TP Bắc Ninh với giá hấp dẫn và chất lượng vượt trội. Thiết bị camera sử dụng công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
anh luu y kbvision

1. Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TP Bắc Ninh phục vụ cuộc sống

TP Bắc Ninh không có ưu điểm về diện tích rộng hay dân số đông nhưng nó có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc Bộ tại tỉnh Bắc Giang, thuộc đồng bằng sông Hồng.

Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh. Ảnh Wikipedia
Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh. Ảnh Wikipedia

Vị trí địa lý của thành phố như sau:

 • Cách trung tâm Hà Nội 30km về phía đông bắc
 • Phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội
 • Phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang
 • Phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương
 • Phía nam giáp tỉnh Hưng Yên.

Theo quy hoạch hiện tại thì Bắc Ninh sẽ nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

TP đang hướng đến trở thành vùng đô thị lớn giàu bản sắc dân tộc, hiện đại và kinh tế trị thức. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tạo môi trường sống tiện nghi đáng đến an cư lập nghiệp nhất. Nhằm thực hiện mục tiêu ấy thì chủ trong của thành phố chính là sử dụng camera quan sát để giúp quản lý cuộc sống, con người tiện lợi hơn.

Bằng chứng là toàn tỉnh Bắc Ninh đã triển khai được 286 camera giám sát và giao thông tại các cơ sở trọng yếu trên địa bàn thành phố Bắc Ninh như: các sở, ban, ngành, khu vực quảng trường đông người, các nút giao thông lớn, các nút cửa ngõ quan trọng.

Hệ thống camera có chức năng phân tích hình ảnh, bám bắt đối tượng chuyển động, biển kiểm soát, truyền dữ liệu về Trung tâm điều hành. Góp phần giúp các cơ quan chức năng xử lý có hiệu quả nhiều việc liên quan đến an ninh trật tự, trộm cắp tài sản, cướp giật tài sản, tai nạn giao thông…

Camera Bắc Ninh sẽ cung cấp rất nhiều giải pháp camera khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm phân phối toàn bộ tỉnh Bắc Ninh và toàn bộ các huyện của tỉnh.

Xem thêm:

Tư vấn lắp đặt camera quán sát giá rẻ của KBVISION

Tư vấn dịch vụ lắp camera quan sát giá rẻ tại Hà Nội

2. Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho các công trình

2.1 Lắp đặt cho nhà xưởng

Khu vực nhà xưởng, công trình xây dựng, nhà kho thường có diện tích rất lớn để chứa hàng hoá, hệ thống, máy móc và công nhân làm việc. Hệ thống camera quan sát tại Bắc Ninh sẽ giúp cho người quản lý giám sát được toàn bộ hoạt động của camera. Tuy nhiên, nhiều đơn vị tuy đã sử dụng camera nhưng lại chưa đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TP Bắc Ninh
Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TP Bắc Ninh

Nguyên nhân là chưa được tư vấn lắp đặt camera quan sát đúng với nhu cầu và điều kiện sử dụng. Hậu quả dẫn đến là chi phí bỏ ra mà không mang đến hiệu quả gì.

Giải pháp cho không gian rộng như thế này cần nghiên cứu về:

 • Vị trí cần lắp đặt.
 • Lựa chọn camera phù hợp
 • Tiến hành lắp đặt đúng theo kỹ thuật.

Đơn vị lắp đặ cần cam kết cho khách hàng hệ thống camera quan sát hoàn hảo và ưng ý nhất.

2.2 Lắp đặt cho cửa hàng, siêu thị

Bắc Ninh là nơi phát triển hệ thống bán lẻ từ các cửa hàng và các siêu thị rất lớn. Nơi đây có đặc điểm là số lượng khách hàng đông và đến và đi liên tục. Nhân viên làm việc cũng đổi ca liên tục nên khó kiểm soát hơn. Giải pháp lắp đặt camera Bắc Ninh cho cửa hàng, siêu thị sẽ giải quyết được vấn đề trộm cắp và không cần thuê nhiều nhân lực bảo vệ nữa.

Camera sử dụng liên tục, giát sát 24/24 đồng thời quản lý nhân viên làm việc tận tâm, tròn trách nhiệm. Khi xảy ra sự việc như ăn cắp đồ, người quản lý có thể sử dụng dễ dàng và xử lý minh bạch hơn bằng cách cung cấp video cho cơ quan chức năng làm bằng chứng không thể chối cãi được.

2.3 Lắp đặt cho gia đình

Trộm cắp rất hay nhằm vào các gia đình có nhiều tài sản nhưng hớ hênh. Khi gia chủ đi vắng chúng sẽ lẻn vào bằng nhiều cách khác nhau, nếu thuận tiện chúng sẽ khua khoắng sạch tài sản. Công an rất khó tìm được đối tượng và bạn thì sẽ mất không thể tìm lại được.

Nguy hiểm hơn, một số bộ phận con người suy đồi đạo đức, chơi ma tuý còn không kiểm soát hành vi của mình. Chúng sẵn sàng ra tay gây hại người vô tội nếu bị phát hiện.

Nếu bạn, bạn có thể làm gì để bảo vệ gia đình. Không thể tay không chiến đấu với chúng nếu như không có kỹ năng. Thuê bảo vệ thì tốn tiền, nuôi chó thì cũng không hiệu quả vì không phát hiện được đối tượng là ai. Mặc dù có nhiều người lựa chọn nuôi chó dữ, được huấn luyện để trông nhà.

Giải pháp lắp camera vấn và giải pháp tốt nhất cho gia đình của bạn. Camera có khả năng hoạt động từ xa, ghi được hình ảnh từ khoảng cách vài chục mét. Chúng hoạt động không biết mệt mỏi nên sẽ hiệu quả gấp nhiều lần so với việc thuê bảo vệ. Khi có kẻ lạ đột nhập, camera sẽ cảnh báo về tận điện thoại cho gia chủ biết để chủ động xử lý.

Gia đình lắp camera thì kẻ trộm cũng e ngại, dè sợ không dám đến gần. Camera lưu trữ lại toàn bộ thông tin để làm bằng chứng.

2.4 Lắp đặt cho các công trình khác

 • Bệnh viện

Bệnh viện cũng là nơi cần tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tp Bắc Ninh. Nó giúp ghi lại tình trạng bệnh nhân đến khám chữa bệnh để kịp thời điều chỉnh các y bác sĩ thực hiện kịp thời thực hiện nhiệm vụ của mình.

Hệ thống camera trong bệnh viện thường được lắp đặt ở vị trí cầu thang, hành lang, thang máy, cổng bệnh viện, và bãi gửi xe. Thiết bị đảm bảo hình ảnh rõ nét, có khả năng nhận diện khuôn mặt và biển số xe thì càng tốt. Nhằm hạn chế tối đa tình trạng trộm cắp rất hay diễn ra ở bệnh viện.

 • Trường học

Trường học là nơi thường xảy ra khá nhiều tình huống phức tạp cũng như nhạy cảm. thầy cô và phụ huynh luôn mong muốn có hệ thống camera để giám sát tình trạng học tập của học sinh, cách giảng dạy của học sinh. Hạn chế những đối tượng xấu trà trộn vào trường để thực hiện hành vi xấu.

 • Giao thông

Thành phố Bắc Ninh rất chú trọng phát triển hệ thống camera cho hệ thống giao thông. Nó tiết kiệm được tối đa chi phí cho lực lượng cảnh sát giao thông. Nhờ hệ thống này mà phạt nguội đơn giản, dễ dàng, chủ xe không thể chối cãi được. Đảm bảo ý thức người dân khi tham gia giao thông tăng cao hơn.

Việc sử dụng camera quan sát trên địa bàn thành phố Bắc Ninh là rất quan trọng và cần thiết. Tùy vào nhu cầu và vị trí sử dụng ở đâu mà tư vấn camera Bắc Ninh sẽ giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm theo yêu cầu.

3. Chi phí tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ

Khá nhiều khách hàng băn khoăn về chi phí khi được tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tp Bắc Ninh. Hiện bảng giá mà các đơn vị cung cấp cho khách hàng sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào thương hiệu camera đó là gì? Các chức năng ra sao và hệ thống đó là gì?

Muốn tiết kiệm chi phí lắp đặt thì khách hàng phải xác định nhu cầu của mình sử dụng ở đâu, dự trù kinh phí là bao nhiêu. Không nên tự ý đi mua camera nếu chưa biết về các tính năng của nó. Liên hệ tư vấn thì bạn sẽ được nhân viên cung cấp thông tin, phân tích chức năng của camera và tính toán hiệu quả sử dụng trong từng khu vực.

Lắp đặt camera không quá khó khăn. Nếu bạn mua lắp đặt camera tại Bắc Ninh từ đơn vị uy tín và tự lắp thì cũng tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Để tiết kiệm chi phí bạn cũng nên tìm đến đơn vị chuyên cung cấp uy tín và chuyên nghiệp như Camera KBVISION. Giá thành được niêm yết rõ ràng, rẻ và được bảo hành uy tín, chất lượng.

4. Báo giá camera chính hãng

4.1 Bảng báo giá camera wifi không dây giá rẻ KBVISION

Camera giá rẻ không dây Thông số kỹ thuật Giá bán tham khảo
Camera giám sát KN-H20W

Camera giám sát KN H20W

 • Độ phân giải 2 MP, cảm biến Sony NIR kích thước 1/2.8”, 25/30fps@2.0M(1920×1080)
 • Ống kính cố định 3.6mm cho góc nhìn 89°(H), 46°(V), 108°(D)
 • Chuẩn nén H.265,
 • Chế độ ngày đêm (ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (BLC), Chống nhiễu (3D-DNR),
 • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
 • Tích hợp mic
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường.
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB, ONVIF, Cloud, tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n)
 • Nguồn cấp: điện áp DC5V-1A, công suất <3.1W
 • Chất liệu vỏ plastic
1,100,000 ₫
Camera giám sát KN-H21W

Camera giám sát KN H21W

 • Camera KBVISION Độ phân giải 2 MPixel cảm biến Sony NIR kích thước 1/2.7”, 25/30fps@2.0M(1920×1080)
 • Ống kính cố định 2,8mm cho góc nhìn 112°(H), 58°(V), 131°(D)
 • Chuẩn nén H.265, độ nhạy sáng tối thiểu 1.96lux/F1.2 (color), 0lux/F1.2 (IR on), chế độ ngày đêm (ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (BLC), Chống nhiễu (3D-DNR),
 • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
 • Tích hợp còi báo động.
 • Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều (Full-duplex)
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh như phát hiện con người, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường.
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB, ONVIF, loud, tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n)
 • Nguồn cấp: điện áp DC5V1A, công suất <3,1W.
 • Chất liệu vỏ plastic.
1,150,000 ₫
Camera giám sát KN-H21PW

Camera giám sát KN H21PW

 • Camera KBVISION Độ phân giải 2 MP cảm biến Sony NIR kích thước 1/2.7”, 25/30fps@2.0Mp(1920×1080)
 • Chuẩn nén H.265, độ nhạy sáng tối thiểu 0.01lux/F2.0(color),0lux/F2.0(IR on), Chống ngược sáng DWDR, chế độ ngày đêm (ICR), tự động cân bằng trắng (AWB),Tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (BLC,HLC), Chống nhiễu (3D-DNR).
 • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
 • Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều (Full-duplex).
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh: Smart Tracking, phát hiện con người, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường, chế độ riêng tư.
 • Tích hợp còi báo động.
 • Ống kính cố đinh 3.6mm, quay quét ngang (PAN) 355° tốc độ 100° /s, quay dọc lên xuống -5°- 80°, tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n), hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD, Max 256 GB.
 • Điện áp DC 5V1A, công suất 7 W
1,390,000 
Camera giám sát KN-2002WN

Camera giám sát KN 2002WN

 • Độ phân giải 2 MP cảm biến Sony SNR1s kích thước 1/2.7″”
 • Chuẩn nén H.265, Chế độ ngày đêm (ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng(BLC), Chống nhiễu (3D-DNR)
 • Tầm xa hồng ngoại 20m với công nghệ hồng ngoại thông minh
 • Ống kính cố định 2.8mm cho góc nhìn 114.6°(H), 62.3°(V), 135°(D)
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến128GB
 • Tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n), hỗ trợ cloud, chuẩn tương thích ONVIF
 • Nguồn cấpp DC12V1A, công suất <4,7W.
 • Chất liệu vỏ plastic.
1,700,000 ₫
Camera giám sát KN-B21

KN B21

 • Cảm biến: 1/2.8” 2.0MP Sony SNR1s
 • Độ phân giải: 25/30fps@1080P
 • Chuẩn nén H.265
 • Ống kính cố định: 2.8mm góc nhìn 102°
 • Chế độ ICR,DWDR,AWB,AGC,BLC,3D-DNR
 • Tầm xa hồng ngoại: 30m
 • Tích hợp mic
 • Hỗ trợ tính năng thông minh: phát hiện con người, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường
 • Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB,
 • Hỗ trợ kết nối Wifi, LAN, Cloud, ONVIF, hỗ trợ 2 ăn-ten
 • Nguồn: DC12V-1A, công suất <3.5W
 • Chất liệu vỏ nhựa, lắp ngoài trời IP 67
1,760,000 ₫

4.2 Bảng báo giá model camera có dây giá rẻ KBVISION

Camera giá rẻ có dây Thông số kỹ thuật Giá bán tham khảo
Camera giám sát KX-Y1002C4

KX Y1002C4

 • Camera 4 in 1 (CVI, TVI,AHD,Analog) SONY SENSOR.
 • Cảm biến hình ảnh: 1/4″ SNR1s 1.0 Megapixel.
 • Độ phân giải :25/30fps@1.0 Mp(1280×720).
 • Truyền tín hiệu, hình ảnh rõ nét với khoảng cách xa lên đến 500~700m.
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D- DNR, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng.
 • Hỗ trợ chuyển chế độ hình ảnh và điều chỉnh OSD Menu trực tiếp bằng đầu ghi hình
 • Ống kính: 2.8mm (góc nhìn 84°).
 • Tầm xa hồng ngoại: 20m, LED công nghệ mới SMD, hồng ngoại thông minh tự động điều chỉnh độ sáng chống lóa.
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67 (KX-1001C4).
 • Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C.
740,000 ₫
Camera giám sát KX-1002SX4

KX 1002SX4

 • Thông tin: Camera 4 in 1.
 • Cảm biến hình ảnh: 1/4″ CMOS 1.0 Megapixel Panasonic.
 • Ống kính: 2.8 mm (góc nhìn 84°).
 • Tầm xa hồng ngoại: 30m, Smart IR, led SMD.
 • Màu Sắc: Trắng.
 • Nguồn: DC12V.
 • Hỗ trợ: BLC, AGC, D-WDR, 2D-DNR.
 • Thông tin khác: Chất liệu vỏ kim loại.
 • Hỗ trợ khác: IP67.
 • Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C.
760,000 ₫
Camera giám sát KX-A2112C4

KX A2112C4

 • Camera KBVISION full HD 1080P dạng dome hồng ngoại 20m
 • Chất liệu vỏ nhựa lắp trong nhà
 • Cảm biến hình ảnh Sony NIR 1/2.7″ 2MP, 30FPS@1080P
 • Hồng ngoại 20m, hồng ngoại thông minh Smart IR giúp chống lóa
 • Độ nhạy sáng 0,04Lux@(F1.2, AGC ON) /0 Lux IR ON
 • Chế độ ngày đêm (ICR), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng (DWDR, BLC), chống nhiễu (2D-DNR)
 • Ống kính 3,6mm góc nhìn 87°
 • Hỗ trợ đa chế độ hình ảnh (AHD, CVI, TVI, Analog), hỗ trợ diều khiển OSD menu trên cáp đồng trục
 • Nguồn vào 12VDC.
790,000 ₫
Camera giám sát KX-Y1012S4

KX Y1012S4

 • Camera 4 in 1 (CVI, TVI,AHD,Analog) SONY SENSOR
 • Cảm biến hình ảnh: 1.4″ Sony SNR1s 1.0 Megapixel
 • Độ phân giải: 25/30fps@1.0 Mp(1280×720)
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D-DNR, OSD menu điều chỉnh từ xa, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng
 • Hỗ trợ chuyển chế độ hình ảnh và điều chỉnh OSD Menu trực tiếp bằng đầu ghi hình
 • Ống kính: 2.8mm (góc nhìn 84°)
 • Tầm xa hồng ngoại: 20m, LED công nghệ mới SMD, tự điều chỉnh công suất chống lóa
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67, vỏ kim loại
 • Nguồn: DC 12V
 • Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C
880,000 ₫
Camera giám sát KX-A2012S4

KX A2012S4

 • Camera KBVISION full HD 1080P dạng thân hồng ngoại 30m
 • Chất liệu vỏ kim chuẩn kháng nước IP67 lắp ngoài trời
 • Cảm biến hình ảnh Sony NIR 1/2.7″ 2MP, 30FPS@1080P
 • Hồng ngoại 30m, hồng ngoại thông minh Smart IR giúp chống lóa
 • Độ nhạy sáng 0,04Lux@(F1.2, AGC ON) /0 Lux IR ON
 • Chế độ ngày đêm(ICR), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng(DWDR, BLC), chống nhiễu (2D-DNR)
 • Ống kính 3,6mm góc nhìn 88°
 • Hỗ trợ đa chế độ hình ảnh (AHD, CVI, TVI, Analog), hỗ trợ diều khiển OSD menu trên cáp đồng trục
 • Nguồn vào 12VDC
990,000 ₫

4.3 Bảng báo giá các đầu ghi hình giá rẻ KBVISION

Đầu ghi hình KBVISION Thông số kỹ thuật Giá bán tham khảo
Đầu ghi hình KX-A7108SD6

KX A7108SD6

 • Đầu ghi hình KBVISION HD (5 in 1) 8 kênh dành cho camera 1.0, 1.3 và 2.0 Mp + 2 kênh IP
 • Hỗ trợ kết nối cùng lúc Camera CVI /TVI/AHD/ analog / IP (camera IP lên đến 5Mp) dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog cũ và có thể kết nối camera IP từ địa điểm khác giảm chi phí
 • Khoảng cách kết nối từ camera lên đến 1200m (đối với camera 1.0Mp và 1.3Mp khi sử dụng cáp 75-5), 800m (đối với camera 2.0 Mp khi sử dụng cáp 75-5)
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.264 giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng
 • Ghi hình ở độ phân giải: 1080N, 720P
 • Cổng ra: VGA/HDMI
 • Xem lại: 1/4/9 kênh đồng thời
 • Audio: 1 cổng vào 1 cổng ra, hỗ trợ âm thanh 2 chiều
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 2.4 có thể kết nối với camera IP hãng khác Hỗ trợ Onvif
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí KBVISION.tv trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code: dễ dàng cài đặt, quan sát qua phần mềm trên điện thoại.
 • Hỗ trợ kết nối trực tiếp với usb 3G
 • Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động trên phần mềm KBView Pro
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2 USB 2.0
 • Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non…
2,980,000 ₫
Đầu ghi hình KX-D8104H1

KX D8104H1

 • Đầu ghi hình KBVISION HD (5 in 1) 4 kênh + 2 kênh IP
 • Hỗ trợ kết nối cùng lúc CVI /TVI/AHD/analog/IP (Camera IP lên đến 6Mp) dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog cũ và có thể kết nối camera IP từ địa điểm khác giảm chi phí
 • Hỗ trợ camera HDCVI 5MP
 • Khoảng cách kết nối từ camera lên đến 1200m (đối với camera 1.0Mp và 1.3Mp khi sử dụng cáp 75-5), 800m (đối với camera 2.0 Mp khi sử dụng cáp 75-5), 700m với camera HDCVI 4MP (2K).
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+ giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng
 • Ghi hình ở độ phân giải: 5M-N, 4M-N, 1080P, 1080N, 720P,…..
 • Cổng ra: VGA/HDMI
 • Xem lại: 1/4 kênh đồng thời
 • Audio: 1 cổng vào 1 cổng ra, hỗ trợ âm thanh 2 chiều
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 16.12 có thể kết nối với camera IP hãng khác, hỗ trợ Onvif
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí KBVISION.tv trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code: dễ dàng cài đặt, quan sát qua phần mềm trên điện thoại.
 • Hỗ trợ tính năng thông minh như: phát hiện chuyển động, phát hiện khuôn mặt, hàng rào ảo, mất hoặc bỏ rơi vật thể….
 • Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động trên phần mềm KBView Pro
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2 USB 2.0
 • Hỗ trợ 1 cổng RJ45 (100Mbps)
 • Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non …..
 • Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục
 • Hỗ trợ kết nối camera PIR, báo động chuyển động hiệu quả hơn.
 • Thiết kế quạt tản nhiệt thông minh
 • Có nút reset cứng trên mainboard
 • Nâng cao chất lượng hình ảnh hiển thị
3,180,000 ₫
Đầu ghi hình KX-7108TH1

KX 7108TH1

 • Thông tin: Đầu ghi hình 8 kênh 5 in 1
 • Cổng vào: 8 CH + 2 kênh IP
 • Cổng ra: 1 VGA, 1 HDMI
 • Ghi hình: 4MP
 • Ghi hình IP: 6MP
 • Giám sát: 128 users
 • Lưu trữ: 1 SATA x 6TB
 • Màu Sắc: Trắng
 • Kết nối: 1 RJ45, 2 USB, 1 RS.485
 • Nguồn: DC12V / 2A
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265
 • Audio: 1 in, 1 out
 • Hỗ trợ: ONVIF 16.12, CGI Conformant
 • Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục
 • Hỗ trợ kết nối camera PIR, báo động chuyển động hiệu quả hơn.
 • Có nút reset cứng trên mainboard
 • Nâng cao chất lượng hình ảnh hiển thị
3,580,000 ₫
Đầu ghi hình KX-A4K8108N2

KX A4K8108N2

 • Đầu ghi hình KBVISION NVR 8 kênh
 • Cổng vào: 8 kênh IP với đầu ghi 8 kênh độ phân giải lên đến 8 Mp, băng thông tối đa 80Mbps (độ phân giải chuẩn 4K)
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265/H.264
 • Cổng ra: VGA/HDMI (xuất hình chuẩn 4K)
 • Xem lại: 8 kênh đồng thời
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 2.4
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2USB 2.0
 • Hỗ trợ: RJ45 10/100/1000, âm thanh hai chiều
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí KBVISION.TV trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code: dễ dàng cài đặt, quan sát qua phần mềm trên điện thoại
 • Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động trên phần mềm KBView Pro
 • Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non …..
 • Hỗ trợ kết nối với camera cũa các hãng khác như: Arecont Vision, AXIS, Bosch, Brickcom, Canon, CP Plus, Dynacolor, Honeywell, Panasonic, Pelco, Samsung, Sanyo, Sony, Videosec, Vivotek,…
3,780,000 ₫ 
Đầu ghi hình KX-C4K8104SN2

KX C4K8104SN2

 • Đầu ghi hình NVR 4 kênh
 • Cổng vào: 4 kênh IP độ phân giải lên đến 8 Mp, băng thông tối đa 80Mbps
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+/H.265/H.264+/H.264
 • Cổng ra: 1 VGA, 1 HDMI (xuất hình chuẩn 4K)
 • Xem lại: 4 kênh đồng thời
 • Hỗ trợ 1 SATA x 8TB, 2 USB 2.0
 • Hỗ trợ cổng Audio 1 in 1 out, dùng để đàm thoại
 • Hỗ trợ 1 RJ45 port 10/100 Mbps
 • Hỗ trợ hiển thị chức năng thông minh từ camera
3,980,000 ₫

Trên đây là bảng báo giá mới nhất của KBVISION, giá trên chưa bao gồm công lắp đặt và vật tư.

5. Liên hệ tư vấn lắp đặt camera giá rẻ Bắc Ninh

Tại khu vực Bắc Ninh thì camera KBVISION đã triển khai dịch vụ tư vấn lắp đặt cho đông đảo khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau.

Tư vấn lắp đặt camera tại Bắc Ninh cho 19 phường Đáp Cầu, Thị Cầu, Vũ Ninh, Suối Hoa, Ninh Xá, Tiền An, Vệ An, Vạn An, Kinh Bắc, Đại Phúc, Võ Cường, Vân Dương, Hạp Lĩnh, Phong Khê, Khúc Xuyên, Khắc Niệm, Hòa Long, Kim Chân, Nam Sơn.

Khách hàng liên hệ tư vấn bán hàng để được tư vấn kỹ hơn.

Hotline bán hàng
(028) 3973 2222

Hỗ trợ kỹ thuật
Hotline: 0932.685 888 – (028) 3973 3533

6. Câu hỏi thường gặp

Tôi mới mở cửa hàng ăn sáng tại Yên Phong, Bắc Ninh thì nên chọn camera có dây hay không dây. Chi phí bao nhiêu?

Các dòng camera có dây hay không dây đều có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy để lại thông tin để nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể.

Camera không dây hay có dây đắt tiền hơn. Hiệu quả của hai loại này ra sao?

Chi phí của camera có dây hay không dây phụ thuộc vào sản phẩm bạn chọn là dòng nào, hãng nào và sử dụng ở đâu. Nếu giá rẻ mà sử dụng không hiệu quả, không phù hợp với môi trường ấy thì cũng chỉ lãng phí chi phí mà thôi.

Tôi muốn lắp camera cho ông bà ở Yên Phong thì bên mình có lắp hay không?

Camera giám sát người cao tuổi bạn chọn camera wifi là rất phù hợp chi phí lại rẻ có thể đàm thoại 2 chiều. Cách lắp đặt rất đơn giản bạn nhé.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Hiện không có phiếu bầu! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
CATALOGUE ONLINE