Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TP Hạ Long

Tu van lap dat camera quan sat gia re tai TP Ha Long
()

Bạn đang sinh sống tại Hạ Long và cần tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại TP Hạ Long để giám sát trẻ nhỏ, chống trộm. Chúng tôi hiện đang triển khai tư vấn dich vụ lắp đặt camera quan sát tại Hạ Long cho toàn bộ dân cư khu vực này. Các gia đình, cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn của thành phố hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.
anh luu y kbvision

1. Tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ TP Hạ Long

Thành phố Hạ Long là một trong 4 thành phố của tỉnh Quảng Ninh có sự phát triển mạnh nhất về kinh tế, văn hoá, chính trị, dịch vụ thương mại. Nơi đây có nguồn di sản thiên nhiên của thế giới mỗi năm đón hàng triệu lượt khách tham quan. Hạ Long có vị trí chiến lược quan trọng khi gần Hà Nội, Hải Phòng cùng cửa khẩu Móng Cái và khu kinh tế Vân Đồn.

Vịnh Hạ Long. Ảnh Wikipedia
Vịnh Hạ Long. Ảnh Wikipedia

Nền kinh tế phát triển như vậy nhưng nơi đây cũng là điểm nóng của các vấn đề tệ nạn xã hội. Một vấn đề nhức nhối mà rất khó xử lý khi không có bằng chứng. Bên cạnh đó, Quảng Ninh đã và đang là một trong những điểm dịch covid phức tạp chưa dập được. Đó là lý do mà các gia đình ở TP Hạ Long đều phải để con ở nhà cho bảo mẫu, giúp việc ở nhà chăm sóc con nhỏ.

Làm sao để yên tâm nếu như vẫn phải đi làm, thậm chí là phải đi công tác lâu dài mà con lại ở nhà một mình. Tư vấn lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp cho gia đình quan sát trẻ nhỏ chính là cách tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có con hãy xem xét các yếu tố cần thiết để bảo vệ con toàn diện nhất.

KBVISION tư vấn lắp đặt camera quan sát tại Quảng Ninh chất lượng cho các phường Hà Lầm, Hà Trung, Hà Phong, Hà Tu, Hồng Hải, Cao Thắng, Cao Xanh, Yết Kiêu, Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hòn Gai, Bãi Cháy, Hồng Hà, Hà Khẩu, Giếng Đáy, Hùng Thắng, Tuần Châu, Hà Khánh, Việt Hưng, Đại Yên.

Xem thêm:

Tư vấn lắp đặt camera quán sát giá rẻ của KBvision

Tư vấn dịch vụ lắp camera quan sát giá rẻ tại Hà Nội

2. Tư vấn nhu cầu lắp đặt camera quan sát trẻ nhỏ tại Hạ Long

2.1 Tại sao cần quan sát trẻ nhỏ khi không ở nhà?

Hiện nay, có rất nhiều tình huống nhạy cảm thậm chí nhân tẩm của những người giúp việc, bảo mẫu khi chăm sóc trẻ nhỏ. Họ ép bé ăn, để bé một mình, hành hạ bé một cách dã man khiến cha mẹ của bé như chết lặng đi khi nhìn thấy những cảnh đó. Điều này đặt lên một vấn đề cần quản lý trẻ nhỏ mọi lúc mọi nơi.

Lắp đặt camera quan sát trẻ nhỏ giá rẻ KBVISION tại Hạ Long

Việc lắp đặt camera quan sát để bảo vệ bé để mắt đến người trông trẻ và để bản thân được thoải mái hơn. Khá nhiều gia đình còn chọn dòng camera ngụy trang, camera giấu kín để giám sát một cách bí mật. Điều không có gì phải e ngại hay vi phạm pháp luật. Khi bạn lắp camera gia đình để quản lý các thành viên trong gia đình của mình.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên thông báo cho giúp việc hay bảo mẫu về hệ thống camera của mình thì tốt hơn. Như vậy sẽ thoải mái cho cả hai, đảm bảo giúp việc làm việc chuyên tâm và hiệu quả hơn. Gia đình có thể sử dụng song song camera quan sát thông thường cùng camera ngụy trang giống như đồ vật sử dụng trang trí trong nhà. Không sử dụng công nghệ quay lén ở nơi nhạy cảm như phòng ngủ, phòng thay đồ vì như thế là vi phạm pháp luật.

2.2 Tư vấn lắp camera quan sát wifi trông trẻ

Lắp đặt camera quan sát giá rẻ ở Hạ Long thì bạn nên tìm hiểu xem thiết bị nào phù hợp để lắp đặt cho gia đình. Đồng thời phục vụ mục đích để trông trẻ.

Trong rất nhiều dòng camera khác nhau thì camera wifi được tư vấn dành cho các gia đình khá hiệu quả. Nó có những ưu điểm sau:

· Camera có hình ảnh quan sát Full HD

Một chiếc camera wifi thường có có độ phân giải full HD từ 720P đến 1080P có độ nét cao. Hình ảnh cung cấp dễ dàng, nhiều chi tiết, rõ ràng hơn. Giá thành của nó cũng hợp lý, bạn có thể mua dễ dàng hơn.

Chọn camera quan sát có độ phân giải Full HD cho gia đình tại Hạ Long

· Chức năng âm năng đàm thoại 2 chiều

Camera quan sát trẻ nhỏ, bảo mẫu giúp việc có chức năng đàm thoại 2 chiều. Cha mẹ có thể nói chuyện, nhắc nhở ngay bảo mẫu nên chăm sóc trẻ nhỏ như thế nào cho bạn tên tâm hơn. Ngoài ra bạn có thể nghe được toàn bộ những gì họ nói chuyện ở nhà, nói chuyện với trẻ có chuẩn hay không.

· Camera wifi không dùng dây

Camera wifi không dùng dây nên bạn có thể dễ dàng mua hoặc đặt hàng ở nhiều đơn vị cung cấp uy tín. Tự lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. Ngoài ra nó còn đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà đẹp hơn.

· Tương thích với các hệ điều hành của di động

Hầu hết các dòng camera hiện nay đều tương thích với hệ điều hành Android hoặc IOS. Do vậy, khi bạn tải app điều khiển camera về điện thoại của mình sẽ sử dụng được ngay. Nhờ có app này mà dù bạn ở đâu cũng có thể quan sát được những hành động ở nhà.

· Tính năng báo động

Do bạn không phải lúc nào cũng mở điện thoại ra để xem được hình ảnh của camera. Nên camera sẽ có chức năng báo động khi có hành động, con người lạ xuất hiện và báo về điện thoại cho bạn để bạn biết. Khi đó bạn kích hoạt vào thông báo đó để không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào.

Tính năng IVS báo động camera quan sát KBVISION tại Hạ Long
Tính năng IVS báo động camera quan sát KBVISION tại Hạ Long

· Góc nhìn rộng

Các dòng camera wifi có góc nhìn rất rộng. Nó có khả năng quay 360 độ để không bỏ sót bất cứ điểm mù nào. Tuỳ thuộc vào diện tích căn phòng mà bạn chọn camera phù hợp.

Camera wifi sử dụng trong gia đình rất đơn giản và dễ dùng. Dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cũng nhanh chóng làm quen với nó.

3. Cách bảo mật camera wifi an toàn nhất

Một số khách hàng khi liên hệ tư vấn lắp đặt camera quan sát TP Hạ Long băn khoăn về tính bảo mật của camera wifi trong nhà. Nó có nguy cơ bị kẻ gian đột nhập và đảm bảo an toàn cho gia đình.

Với sự phức tạp đa dạng của camera không dây trên thị trường nên bạn không biết loại nào tốt nhất. Một khi camera bị tấn công thì gia chủ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nguy hiểm. Vậy làm thế nào để đảm bảo an toàn?

Tư vấn sẽ giúp bạn một số mẹo đảm bảo an toàn cho camera như sau:

3.1 Đảm bảo an toàn mạng wifi

Camera wifi sẽ sử dụng mạng wifi để hoạt động. Do vậy, điều đầu tiên là phải bảo mật mạng wifi để bảo vệ camera IP WiFi.

Cách thực hiện là:

– Mã hóa WPA2-AES.

– Thay đổi mật khẩu mạnh hơn cho bộ định tuyến gia đình.

– Thay đổi tên SSID mặc định.

– Không chia sẻ mật khẩu với người khác.

3.2 Tạo mật khẩu mạnh, an toàn cho camera

Một số khách hàng tạo mật khẩu cho camera rất đơn giản, dễ đoán. Người có ý định hack sẽ dễ dàng đoán được mật khẩu để xâm nhập.

Hãy tạo một mật khẩu mạng bao gồm chữ, có viết hoa, viết tường có số và ký tự đặc biệt. Nó sẽ tạo độ an toàn cho camera wifi.

3.3 Tắt tính năng giám sát trực tuyến từ xa

Camera hiện đại có chức năng hỗ trợ từ xa, vì vậy giúp bạn giám sát ngôi nhà ngay cả khi không có nhà. Nhưng ứng dụng này lại cho phép các ứng dụng hoặc trang web khác cũng có thể đăng nhập từ xa vào camera an ninh của bạn.

Hãy cân nhắc tắt tính năng này nếu không cần thiết

3.4 Cập nhật phần mềm cho camera wifi

Các nhà sản xuất camera wifi sẽ cập nhật lại phần mềm để nâng cao hiệu suất của camera, nhất là khắc phục những lỗi khi xuất hiện. Do vậy, người dùng nên để ý thông báo từ nhà sản xuất để cập nhật phần mềm để đảm bảo tính bảo mật cao hơn.

3.5 Ngắt kết nối camera wifi khi không dùng

Khi không sử dụng đến camera nữa bạn nên rút nó ra khỏi nguồn điện hoặc để chế độ ngủ đông, che ống kính. Như vậy sẽ hạn chế được những tình huống xảy ra.

Che ống kính nghe có vẻ vô lý nhưng thực ra đây là một cách để bảo vệ mối đe dọa từ trên mạng. Bạn chỉ cần dùng băng dính đen sinh ống kính quan sát lại là được. Khi cần dùng thì tháo ra sử dụng bình thường.

3.6 Cẩn thận với email khôi phục

Một số người sẽ dùng email để khôi phục mật khẩu đã quên. Đây là một vấn đề rất nguy hiểm vì email chính là mục tiêu hàng đầu của tội phạm mạng tinh vi. Chúng hoàn toàn có thể xâm nhập vào email của bạn và lấy đi tất cả những mật khẩu bạn từng đổi. Nên tạo bảo mật 2 lớp cho email để tăng sự chắc chắn.

3.7 Lựa chọn camera ở địa chỉ uy tín

Cuối cùng là bạn hãy chọn mua camera ở địa chỉ uy tín. Họ sẽ đảm bảo sản phẩm còn mới nguyên, chưa sử dụng lần nào và bảo mật an toàn. Không mua camera đã qua sử dụng không rõ nguồn gốc vì chất lượng camera không được đảm bảo.

4. Báo giá camera quan sát và đầu ghi hình KBVISION tại Hạ Long

4.1 Báo giá camera quan sát giá rẻ KBvision bán chạy nhất

 Sản phẩm camera Báo giá camera KX series HD Analog  Giá bán tham khảo
Camera giám sát KX-Y1001C4

KX Y1001C4

 • Camera 4 in 1 (CVI, TVI,AHD,Analog) SONY SENSOR
 • Cảm biến hình ảnh: 1/4″ Sony SNR1s 1.0 Megapixel
 • Độ phân giải: 25/30fps@1.0 Mp(1280×720)
 • Truyền tín hiệu, hình ảnh rõ nét với khoảng cách xa lên đến 500~700m
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D- DNR, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng
 • Hỗ trợ chuyển chế độ hình ảnh và điều chỉnh OSD Menu trực tiếp bằng đầu ghi hình
 • Ống kính: 2.8mm (góc nhìn 84°)
 • Tầm xa hồng ngoại: 20m, LED công nghệ mới SMD ,hồng ngoại thông minh tự động điều chỉnh độ sáng chống lóa
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67 (KX-1001C4)
 • Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C
740,000 ₫
Camera giám sát KX-A1002SX4

KX A1002SX4

 • Camera 4 in 1 (CVI, TVI,AHD,Analog)
 • Cảm biến hình ảnh: 1/4″” Sony NIR 1.0 Megapixel
 • Độ phân giải :25/30fps@1.0 Mp(1280×720)
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D- DNR, OSD menu điều chỉnh từ xa, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng
 • Hỗ trợ chuyển chế độ hình ảnh và điều chỉnh OSD Menu trực tiếp bằng đầu ghi hình
 • Ống kính: 2.8mm (góc nhìn 84°)
 • Tầm xa hồng ngoại: 20m, LED công nghệ mới SMD, tự điều chỉnh công suất chống lóa
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67, vỏ kim loại
 • Nguồn: DC 12V
 • Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C
760,000 ₫ 
Camera giám sát KX-Y1012S4

KX Y1012S4

 • Camera 4 in 1 (CVI, TVI,AHD,Analog) SONY SENSOR
 • Cảm biến hình ảnh: 1.4″ Sony SNR1s 1.0 Megapixel
 • Độ phân giải: 25/30fps@1.0 Mp(1280×720)
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D-DNR, OSD menu điều chỉnh từ xa, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng
 • Hỗ trợ chuyển chế độ hình ảnh và điều chỉnh OSD Menu trực tiếp bằng đầu ghi hình
 • Ống kính: 2.8mm (góc nhìn 84°)
 • Tầm xa hồng ngoại: 20m, LED công nghệ mới SMD, tự điều chỉnh công suất chống lóa
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67, vỏ kim loại
 • Nguồn: DC 12V
 • Nhiệt độ hoạt động -40~+60°C
880,000 ₫ 
Camera giám sát KX-2013C4

KX 2013C4

 • Camera 4 in 1 (CVI, TVI, AHD, Analog) Sony NIR
 • Cảm biến hình ảnh: 1/2.7″ 2.0 Megapixel
 • Độ phân giải: 25/30fps@2.0 Mp(1920×1080)
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 2D- DNR, OSD menu điều chỉnh từ xa, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng
 • Hỗ trợ chuyển chế độ hình ảnh và điều chỉnh OSD Menu trực tiếp bằng đầu ghi hình
 • Ống kính: 3.6mm (góc nhìn 88°)
 • Tầm xa hồng ngoại: 20m, LED công nghệ mới SMD, tự điều chỉnh công suất chống lóa
 • Chuẩn chống bụi và nước IP66
980,000 ₫
Camera giám sát KX-A2011S4

KX A2011S4 Brochure

 • Camera full HD 1080P dạng thân hồng ngoại 20m
 • Chất liệu vỏ kim loại chuẩn kháng nước IP67 lắp ngoài trời
 • Cảm biến hình ảnh Sony NIR 1/2.7″” 2MP, 30FPS@1080P
 • Hồng ngoại 20m, hồng ngoại thông minh Smart IR giúp chống lóa
 • Độ nhạy sáng 0,04Lux@(F1.2, AGC ON) /0 Lux IR ON
 • Chế độ ngày đêm(ICR), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng(DWDR, BLC), chống nhiễu (2D-DNR)
 • Ống kính 3,6mm góc nhìn 87°
 • Hỗ trợ đa chế độ hình ảnh (AHD, CVI, TVI, Analog), hỗ trợ diều khiển OSD menu trên cáp đồng trục
 • Nguồn vào 12VDC.
1,020,000 ₫
Báo giá dòng KX Series – IP Camera  
Camera giám sát KX-1012N

KX 1012N

 • Thông tin: Camera IP
 • Cảm biến hình ảnh: 1/4″ CMOS 1.0 Megapixel Panasonic
 • Ống kính: 2.8 mm (góc nhìn 85°)
 • Tầm xa hồng ngoại: 30m, Smart IR
 • Màu Sắc: Trắng
 • Tính năng đặc biệt: PoE
 • Nguồn: DC 12V
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.264+ / H.264
 • Hỗ trợ: BLC, AGC, HLC, D-WDR, 3D-DNR, Onvif
 • Thông tin khác: Chất liệu vỏ kim loại, Nhiệt độ hoạt động -30~+60°C
 • Hỗ trợ khác: IP67
 • Hỗ trợ tên miền MIỄN PHÍ
 • Camera IP 1.0MP
1,520,000 ₫ 
Camera giám sát KX-K2001N2

KX K2001N2

 • Cảm biến hình ảnh: 1/2.7″ 2.0 Mega Progressive Scan CMOS
 • Chuẩn nén hình ảnh: H265+/H.264 và MJPEG
 • Độ phân giải: 25/30fps 2.0M(1920×1080)
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, chống nhiễu 3D- DNR, cảm biến ngày/đêm giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng
 • Ống kính: 3.6mm ( góc nhìn 85°)
 • Tầm xa hồng ngoại: 20m
 • Hỗ trợ PoE (cấp nguồn qua mạng) giúp giảm chi phí dây nguồn và nguồn cho cameraNguồn 12VDC
 • Chuẩn chống bụi và nước IP66
 • Hỗ trợ chuẩn kết nối Onvif
 • Nhiệt độ hoạt động -30~+60°C
1,700,000 ₫
Camera giám sát KX-A2111N2

KX A2111N2

 • Camera KBVISION Cảm biến hình ảnh 1/2.7″ 2.0 Mp, max 25/30fps@1080P(1920×1080)
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng (AWB), bù sáng (AGC), chống ngược sáng (DWDR), chống nhiễu (3D- DNR), cảm biến ngày/đêm (ICR) giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng.
 • Hỗ trợ 20 user truy cập cùng lúc
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265/H.264+/H264 giúp tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ
 • Ống kính: 3.6mm (góc nhìn 83°)
 • Tầm xa hồng ngoại: 30m với hồng ngoại thông minh giúp chống lóa
 • Nguồn 12VDC/PoE (cấp nguồn qua đường dây mạng giúp giảm chi phí dây nguồn và nguồn cho camera)
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67
 • Hỗ trợ chuẩn kết nối Onvif
 • Nhiệt độ hoạt động -30~+60°C
1,860,000 ₫
Camera giám sát KX-A2112N2

KX A2112N2

 • Camera KBVISION Cảm biến hình ảnh 1/2.7″ 2.0 Mp, max 25/30fps@1080P(1920×1080)
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng (AWB), bù sáng (AGC), chống ngược sáng (DWDR), chống nhiễu (3D- DNR), cảm biến ngày/đêm (ICR) giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng.
 • Hỗ trợ 20 user truy cập cùng lúc
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265/H.264+/H264 giúp tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ
 • Ống kính: 3.6mm (góc nhìn 83°)
 • Tầm xa hồng ngoại: 30m với hồng ngoại thông minh giúp chống lóa
 • Nguồn 12VDC/PoE (cấp nguồn qua đường dây mạng giúp giảm chi phí dây nguồn và nguồn cho camera)
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67
 • Hỗ trợ chuẩn kết nối Onvif
 • Nhiệt độ hoạt động -30~+60°C
1,860,000 ₫ 
Camera giám sát KX-A2011TN3

KX A2011TN3 1

 • Camera KBVISION Cảm biến hình ảnh 1/2.9″ 2.0 Mp, max 25/30fps@1080P(1920×1080), Sony NIR
 • Hỗ trợ cân bằng ánh sáng (AWB), bù sáng (AGC), chống ngược sáng (DWDR), chống nhiễu (3D- DNR), cảm biến ngày/đêm (ICR) giúp camera tự động điều chỉnh hình ảnh và màu sắc đẹp nhất phù hợp nhất với mọi môi trường ánh sáng.
 • Hỗ trợ 20 user truy cập cùng lúc
 • Chuẩn nén hình ảnh: H265+/H.265/H.264+/H264 giúp tiết kiệm băng thông và dung lượng lưu trữ
 • Ống kính: 3.6mm (góc nhìn 83°)
 • Tầm xa hồng ngoại: 30m với hồng ngoại thông minh giúp chống lóa
 • Nguồn 12VDC/PoE (cấp nguồn qua đường dây mạng giúp giảm chi phí dây nguồn và nguồn cho camera)
 • Chuẩn chống bụi và nước IP67
 • Hỗ trợ chuẩn kết nối Onvif
 • Nhiệt độ hoạt động -30~+60°C
 • Hỗ trợ tên miền kbvision.tv
1,980,000 ₫ 
 

Báo giá camera KH.ONE Series

 
Camera giám sát KN-C20

KN C20

 • Cảm biến: 1/2.8” 2.0MP Sony NIR
 • Độ phân giải: 25/30fps@1080P
 • Chuẩn nén H.265
 • Ống kính cố định: 3.6mm góc nhìn 89°
 • Chế độ ICR,DWDR,AWB,AGC,BLC, 3D-DNR
 • Tầm xa hồng ngoại: 10m
 • Tích hợp mic
 • Hỗ trợ tính năng thông minh: phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường
 • Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD lên đến 256GB
 • Hỗ trợ kết nối Wifi, Cloud, ONVIF
 • Nguồn: DC5V-1A , công suất <3.6W
 • Chất liệu vỏ nhựa
1,100,000 ₫
Camera giám sát KN-H21W

KN H21W

 • Camera KBVISION Độ phân giải 2 MPixel cảm biến Sony NIR kích thước 1/2.7”, 25/30fps@2.0M(1920×1080)
 • Ống kính cố định 2,8mm cho góc nhìn 112°(H), 58°(V), 131°(D)
 • Chuẩn nén H.265, độ nhạy sáng tối thiểu 1.96lux/F1.2(color),0lux/F1.2(IR on), chế độ ngày đêm(ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng(BLC), Chống nhiễu (3D-DNR)
 • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
 • Tích hợp còi báo động.
 • Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều (Full-duplex)
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh như phát hiện con người, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường.
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB, ONVIF, loud, tích hợp Wi-Fi(IEEE802.11b/g/n)
 • Nguồn cấp: điện áp DC5V1A, công suất <3,1W,
 • Chất liệu vỏ plastic.
1,150,000 ₫
Camera giám sát KN-H21PW

KN H21PW

 • Camera KBVISION Độ phân giải 2 MP cảm biến Sony NIR kích thước 1/2.7”, 25/30fps@2.0Mp(1920×1080)
 • Chuẩn nén H.265, độ nhạy sáng tối thiểu 0.01lux/F2.0(color),0lux/F2.0(IR on), Chống ngược sáng DWDR, chế độ ngày đêm(ICR), tự động cân bằng trắng (AWB),Tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng(BLC,HLC), Chống nhiễu (3D-DNR).
 • Tầm xa hồng ngoại 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh.
 • Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều (Full-duplex).
 • Hỗ trợ các tính năng thông minh: Smart Tracking, phát hiện con người, phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh bất thường, chế độ riêng tư.
 • Tích hợp còi báo động.
 • Ống kính cố đinh 3.6mm, quay quét ngang (PAN) 355° tốc độ 100° /s, quay dọc lên xuống -5°- 80°, tích hợp Wi-Fi(IEEE802.11b/g/n), hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD, Max 256 GB.
 • Điện áp DC 5V1A, công suất 7W
1,390,000 ₫ 
Camera giám sát KN-2002WN

KN 2002WN

 • Độ phân giải 2 MP cảm biến Sony SNR1s kích thước 1/2.7″”
 • Chuẩn nén H.265, Chế độ ngày đêm(ICR), chống ngược sáng DWDR, tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù sáng (AGC), chống ngược sáng(BLC), Chống nhiễu (3D-DNR)
 • Tầm xa hồng ngoại 20m với công nghệ hồng ngoại thông minh
 • Ống kính cố định 2.8mm cho góc nhìn 114.6°(H), 62.3°(V), 135°(D)
 • Hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ Micro SD lên đến128GB
 • Tích hợp Wi-Fi(IEEE802.11b/g/n), hỗ trợ cloud, chuẩn tương thích ONVIF
 • Nguồn cấpp DC12V1A, công suất <4,7W.
 • Chất liệu vỏ plastic.
1,700,000 ₫ 

4.2 Bảng báo giá đầu ghi hình KBvision bán chạy nhất

Đầu ghi hình KBvision Thông số kỹ thuật Giá bán tham khảo
KX-D8104TH1

KX D8104TH1

 • Đầu ghi hình KBVISION HD (5 in 1) 4 kênh + 2 kênh IP
 • Hỗ trợ kết nối cùng lúc CVI /TVI/AHD/analog/IP (Camera IP lên đến 6Mp) dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog cũ và có thể kết nối camera IP từ địa điểm khác giảm chi phí
 • Hỗ trợ camera HDCVI 5MP
 • Khoảng cách kết nối từ camera lên đến 1200m (đối với camera 1.0Mp và 1.3Mp khi sử dụng cáp 75-5), 800m (đối với camera 2.0 Mp khi sử dụng cáp 75-5), 700m với camera HDCVI 4MP (2K)
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+ giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng
 • Ghi hình ở độ phân giải: 5M-N, 4M-N, 1080P, 1080N, 720P,…..
 • Cổng ra: VGA/HDMI
 • Xem lại: 1/4 kênh đồng thời
 • Audio: 1 cổng vào 1 cổng ra, hỗ trợ âm thanh 2 chiều
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 16.12 có thể kết nối với camera IP hãng khác Hỗ trợ Onvif
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí kbvision.tv trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code: dễ dàng cài đặt, quan sát qua phần mềm trên điện thoại.
 • Hỗ trợ tính năng thông minh như: phát hiện chuyển động, phát hiện khuôn mặt, hàng rào ảo, mất hoặc bỏ rơi vật thể….
 • Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động trên phần mềm KBView Pro
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2 USB 2.0
 • Hỗ trợ 1 cổng RJ45 (100Mbps)
 • Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non …..
 • Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục
 • Hỗ trợ kết nối camera PIR, báo động chuyển động hiệu quả hơn.
 • Thiết kế quạt tản nhiệt thông minh
 • Có nút reset cứng trên mainboard
 • Nâng cao chất lượng hình ảnh hiển thị
2,860,000 ₫
KX-8104TH1

KX 8104TH1

 • Đầu ghi hình HD (5 in 1) vỏ nhựa.
 • Đầu ghi hình 4 kênh + 2 kênh IP
 • Hỗ trợ kết nối cùng lúc CVI /TVI/AHD/ analog / IP (Camera IP lên đến 6Mp) dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog cũ và có thể kết nối camera IP từ địa điểm khác giảm chi phí
 • Hỗ trợ camera HDCVI 5MP
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265+ giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng
 • Ghi hình ở độ phân giải: 5M-N, 4M-N, 1080P, 1080N, 720P,…..
 • Cổng ra: VGA/HDMI
 • Xem lại: 1/4 kênh
 • Audio: 1 cổng vào 1 cổng ra, hỗ trợ âm thanh 2 chiều
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 16.12 có thể kết nối với camera IP hãng khác Hỗ trợ Onvif
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí KBVISION.TV trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code: dễ dàng cài đặt, quan sát qua phần mềm trên điện thoại.
 • Hỗ trợ tính năng thông minh như: phát hiện chuyển động, phát hiện khuôn mặt, hàng rào ảo, mất hoặc bỏ rơi vật thể….
 • Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động trên phần mềm KBView Pro
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2 USB 2.0
 • Hỗ trợ 1 cổng RJ45 (100Mbps)
 • Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học , trường mầm non …..
 • Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục
 • Hỗ trợ kết nối camera PIR, báo động chuyển động hiệu quả hơn.
 • Thiết kế quạt tản nhiệt thông minh
 • Có nút reset cứng trên mainboard
 • Nâng cao chất lượng hình ảnh hiển thị
2,860,000 ₫
KX-A7108SD6

KX A7108SD6

 • Đầu ghi hình KBVISION HD (5 in 1) 8 kênh dành cho camera 1.0, 1.3 và 2.0 Mp + 2 kênh IP
 • Hỗ trợ kết nối cùng lúc Camera CVI /TVI/AHD/ analog / IP (camera IP lên đến 5Mp) dễ dàng nâng cấp từ hệ thống analog cũ và có thể kết nối camera IP từ địa điểm khác giảm chi phí
 • Khoảng cách kết nối từ camera lên đến 1200m (đối với camera 1.0Mp và 1.3Mp khi sử dụng cáp 75-5), 800m (đối với camera 2.0 Mp khi sử dụng cáp 75-5)
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.264 giúp tiết kiệm băng thông và ổ cứng
 • Ghi hình ở độ phân giải: 1080N, 720P
 • Cổng ra: VGA/HDMI
 • Xem lại: 1/4/9 kênh đồng thời
 • Audio: 1 cổng vào 1 cổng ra, hỗ trợ âm thanh 2 chiều
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 2.4 có thể kết nối với camera IP hãng khác Hỗ trợ Onvif
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí kbvision.tv trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ Cloud (server tại Việt Nam hoạt động mạnh mẽ, ổn định) chỉ cần scan QR Code: dễ dàng cài đặt, quan sát qua phần mềm trên điện thoại.
 • Hỗ trợ kết nối trực tiếp với usb 3G
 • Hỗ trợ Push video báo động qua thiết bị di động trên phần mềm KBView Pro
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 6TB, 2 USB 2.0
 • Hỗ trợ 128 user truy cập cùng lúc thích hợp cho những dự án như trường học, trường mầm non ….
2,980,000 ₫
KX-A8128N2

KX A8128N2

 • Đầu ghi hình NVR 8 kênh
 • Cổng vào: 8 kênh IP, băng thông tối đa 80Mbps
 • Khả năng phân giải: 1ch 8MP(30fps)/1ch 5MP(30fps)/2ch 4MP(30fps)/2ch 3MP(30fps)/4ch 1080p(30fps)/8ch 720p(30fps)
 • Chuẩn nén: H.265+/H.265/H.264+/H.264
 • Cổng ra: VGA / HDMI
 • Xem lại: 4/8 kênh đồng thời
 • Hỗ trợ: 1 SATA x 8TB
 • Hỗ trợ Cloud, QR Code
 • Hỗ trợ: RJ45 10/100 mbps, 2USB 2.0, 1 audio in/1 audio out (đàm thoại)
 • Hỗ trợ tên miền miễn phí KBVISION.TV trọn đời sản phẩm
 • Hỗ trợ chuẩn Onvif 2.4
3,380,000 ₫
KX-7108TH1

KX 7108TH1

 • Thông tin: Đầu ghi hình 8 kênh 5 in 1
 • Cổng vào: 8 CH + 2 kênh IP
 • Cổng ra: 1 VGA, 1 HDMI
 • Ghi hình: 4MP
 • Ghi hình IP: 6MP
 • Giám sát: 128 users
 • Lưu trữ: 1 SATA x 6TB
 • Màu Sắc: Trắng
 • Kết nối: 1 RJ45, 2 USB, 1 RS.485
 • Nguồn: DC12V / 2A
 • Chuẩn nén hình ảnh: H.265
 • Audio: 1 in, 1 out
 • Hỗ trợ: ONVIF 16.12, CGI Conformant
 • Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục
 • Hỗ trợ kết nối camera PIR, báo động chuyển động hiệu quả hơn.
 • Có nút reset cứng trên mainboard
 • Nâng cao chất lượng hình ảnh hiển thị
3,580,000 ₫

Bảng giá trên được KBVISION cập nhật mới nhất, giá trên chưa bao gồm chi phí thi công lắp đặt và chi phí vật tư tiêu hoa đi kèm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết: 0932 685 616

5. Liên hệ tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ TP Hạ Long

Ở TP Hạ Long bạn hãy liên hệ với camera KBVISION để được tư vấn dịch vụ lắp đặt camera KBVISION chính hãng, chất lượng cao. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho các gia đình muốn giám sát con cái, bảo mẫu và các cửa hàng, doanh nghiệp muốn quản lý nhân viên, bảo vệ tài sản của mình. Ngoài ra quý khách hàng cần dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa camera KBVISION, chúng tôi cam kết các sản phẩm linh kiện camera đều chính hãng, chất lượng cao.

hinh tap the nhan vien kbvision

6. Câu hỏi thường gặp

Tôi đã lắp đặt camera giám sát ở tổ 1 phường Cao Thắng. Nhưng nay chuyển nhà sang phường khác thì phải di dời camera như thế nào. Công ty có cung cấp dịch vụ này không?

Công ty có dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, tháo gỡ cho khách hàng. Chi phí phụ thuộc vào khối lượng công việc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho gia đình.

Nhà tôi chưa lắp mạng thì có dùng camera giám sát được không?

Có. Camera Analog sử dụng cáp đồng trục và đầu ghi vẫn hoạt động tốt khi không có mạng. Nếu bạn muốn xem trực tuyến, thì hãy nên lắp đặt mạng internet.

Công ty có ship camera tận nhà hay không? Tôi muốn mua về và tự lắp đặt tại nhà.

Camera KBVISION được phân phối toàn quốc. Bạn hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết hơn nhé.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Hiện không có phiếu bầu! Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
CATALOGUE ONLINE